Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới

Gọi nhau là tri kỉ, bạn ‘đồng chill’, đồng hương nơi đất khách, 6 năm bên nhau luôn là những ngày hạnh phúc cùng nhau lập nghiệp, cùng xê dịch muôn nơi của cặp đôi 9X đất Quảng Ninh.

16/01/2021 09:28

Chuyện tình nàng mời chàng một ly trà sữa, rồi ngọt ngào đến tận 6 năm

Giữa hàng tỉ người trên thế gian, không phải lúc nào bạn cũng may mắn va phải ‘chân ái'. Duyên phận luôn là thứ vừa khó hiểu vừa kì diệu, kết nối những mảnh ghép còn thiếu đến với nhau.

Giống như chuyện tình của cặp đôi chàng phó nháy Bùi Huy Khang (SN 1994, Đà Nẵng) gặp được cô bạn Lê Băng Dung (SN 1999, Makeup, Đà Nẵng), họ gọi đó là duyên phận trời ban.

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 0

Cả hai quen nhau qua Facebook nhờ vào niềm đam mê chụp ảnh nghệ thuật. Vì là đồng hương (Quảng Ninh) nên việc kết nối cũng không quá khó khăn.

Một lần, Dung nhờ Khang ship đồ hộ rồi mời anh chàng một ly trà sữa để trả công. Đó cũng là lần đầu cả hai gặp nhau ở ngoài đời. Cuộc trò chuyện đầu tiên đã khiến cặp đôi ấn tượng về đối phương vì có rất nhiều điểm chung.

Băng Dung và Huy Khang bước vào những ngày ngọt ngào của tình yêu từ lúc nào không hay. Ngoảnh lại, chỉ vì ly trà sữa ngày ấy mà ngọt ngào đến tận 6 năm sau.

Vào những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, cả hai vừa là người yêu, vừa trở thành tri kỉ, bạn đồng hành trong cả công việc và mọi hành trình.

Với cả hai, quãng đường 6 năm quá dài và cũng đủ thăng trầm khi nhớ lại. Nhưng Dung và Khang đều khắc ghi 2 dấu mốc đáng nhớ nhất trong đời, đó là ngày bắt đầu yêu và ngày cùng nhau quyết định rời bỏ quê hương Quảng Ninh vào Đà Nẵng lập nghiệp.

Tự kết hợp thành một couple hoàn hảo trong cả tình yêu lẫn công việc, cặp đôi phó nháy - makeup đã lập nghiệp từ con số 0 ở xứ một thành phố xa lạ với muôn vàn khó khăn.

 ‘Tuổi trẻ không hối tiếc' - Đó là phương châm sống của cả hai để có thể vững tin đi qua mọi thử thách của cuộc đời.

Không hối tiếc khi chọn nhau giữa hàng tỉ người trên cuộc đời. Dù lúc đầu Dung còn đi học nên mẹ chưa hoàn toàn đồng ý, nhưng vì sự nghiêm túc của Khang nên cũng nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình.

Không hối tiếc khi nắm tay nhau đến vùng đất xa lạ lập nghiệp, vì ở nơi ấy, cả hai vừa là người yêu vừa là đồng hương tình thương mến thương. Sống có lý tưởng nhưng cũng là quãng đường để cả hai phấn đấu sự nghiệp, tập tự lập, trưởng thành.

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 1

Dành cả thanh xuân cùng nhau đi du lịch muôn nơi, đến Đà Lạt chụp ảnh cưới sớm

Vừa đam mê xê dịch, vừa kết hợp chụp hình, hành trình tuổi trẻ của Huy Khang và Băng Dung khiến biết bao người ngưỡng mộ khi có thể cùng người yêu dấu đặt chân đến nhiều vùng đất thơ mộng của Tổ quốc.

Huy Khang và Băng Dung đã cùng nhau đi rất nhiều nơi: Đà Lạt, Phú Yên, Quy Nhơn, Than Thiết, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Pleiku, Kontum, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng…

Không chỉ khiến dân mạng trầm trồ vì rất nhiều bộ ảnh nghệ thuật chất lừ, cặp đôi này còn đầu tư hai bộ ảnh cưới sớm ở Đà Lạt.

Là ‘những kẻ mộng mơ', Dung và Khang dành tình yêu rất lớn cho Đà Lạt - thành phố của thanh xuân được biết bao người trẻ yêu thích.

Huy Khang cho biết: ‘Lần đầu tụi mình đi du lịch xa cùng nhau là Đà Lạt, kỉ niệm ngày yêu, chụp cưới vẫn là Đà Lạt, tình yêu của 2 đứa dành cho thành phố này không thu kém gì quê hương'.

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 2

Đó cũng là lí do cả hai ghi lại những bức ảnh cưới sớm ở đây.

Bộ ảnh đầu tiên, cặp đôi tự chụp bằng tripod ở Đà Lạt với concept đơn giản, nhẹ nhàng. Mới đây, trong một chuyến đi ngắn, cả hai đã thay đổi cho ảnh cưới màu sắc hơn.

Vốn là những người quá quen diễn xuất và tự tin trước ống kính máy ảnh, khi được cậu em tên Thuật ở Đà Lạt rủ đi… ăn sáng, Khang đã nảy ra ý tưởng chụp tiếp bộ hình cưới thứ hai ở thành phố mà cặp đôi yêu thích.

Bộ ảnh được chụp tại ‘Biệt điện Trần Lệ Xuân' ở Đà Lạt, chỉ trong một vài tiếng buổi sáng nhưng lại đậm chất nghệ thuật và rất tình.

Rồi mai này trong những ngày chung đôi, cả hai sẽ lại cùng nhau đi tiếp nhiều nơi hơn nữa, thực hiện nhiều hơn những bộ ảnh cưới sớm đẹp mộng mơ.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới thứ hai chất ngất của cặp đôi Huy Khang – Băng Dung:

Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 3Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 4
Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 5
Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 6
Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 7
Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 8
Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 9
Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 10
Cặp đôi mê xê dịch rủ nhau rời quê lập nghiệp, dành cả thanh xuân đến Đà Lạt chụp ảnh cưới 11

>> Xem thêm: Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà​

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều