Clip: Phút ngẫu hứng của cặp đôi nắm tay nhau nhún nhảy trên phố đi bộ 'bóp nghẹt' trái tim hội FA

Từ những hành động rất đỗi bình thường nhưng các cặp đôi luôn biết cách khiến hội độc thân phát hờn.

01/07/2020 09:29

Cuộc sống độc thân có nhiều lúc vui nhưng không ít những khi cảm thấy buồn rầu. Lý do bởi vì không có người để tỉ tê nói chuyện, vì suốt ngày quanh quẩn một mình, vì chẳng ai đưa đón... Và còn vì một lý do lớn nhất nữa là những người có đôi có cặp cứ xuất hiện ở xung quanh bạn suốt cả ngày.

Vốn đã không có người yêu, đã thế đi ăn, đi chơi hay làm gì cũng bị đập vào mắt những hành động tình tứ, ngọt ngào, lãng mạn của tụi đang có 'gấu'. Thực ra người ta yêu nhau thì có những hành động như vậy cũng là chuyện thường tình, nhưng chỉ khổ cái bọn mãi độc thân, chưa yêu ai và mãi chẳng thấy ai yêu mà thôi.

Mới đây, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh ngọt ngào của một cặp đôi trên phố đi bộ khiến dân tình ghen tỵ không ngớt. Có thể thấy cặp nam nữ nắm tay nhau cùng phiêu theo điệu nhạc, mặc những ánh nhìn có phần 'thòm thèm' của những người xung quanh.

Video: Cặp đôi khiến mọi người phát hờn bởi hành động đáng yêu của mình. Nguồn: Chinle.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, cặp đôi đã làm dân mạng đặc biệt hội FA cảm thấy 'hổ thẹn'. Clip chống chỉ định với những ai có trái tim yếu.

Clip: Phút ngẫu hứng của cặp đôi nắm tay nhau nhún nhảy trên phố đi bộ 'bóp nghẹt' trái tim hội FA 0

Cặp đôi nắm tay nhau nhảy nhót ở phố đi bộ. Ảnh cắt từ clip.

Cặp đôi nắm tay nhau nhảy nhót ở phố đi bộ. Ảnh cắt từ clip.

'Cũng may tôi có một trái tim khỏe mạnh để có thể chịu đựng đủ mọi hình thức yêu đương của thiên hạ', Quang Vinh chia sẻ.

'Sao những người có người yêu họ có lắm thứ để làm thế nhỉ, không thể hiểu sao lại nhảy được trên nền nhạc Bích Phương', Hà Linh bình luận.

'Khi yêu nhau gì họ cũng có thể làm được, chỉ tội dân FA như mình thôi', tài khoản G.T.B cho hay.

'Mình cũng muốn được như cặp đôi này mỗi tội không có người yêu. Tội người ế quá phải xem những clip tình cảm thế này', facebook Trang Anh bình luận.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều