Cặp đôi tham gia chương trình truyền hình thực tế, bạn trai đau lòng chứng kiến bạn gái 'cắm sừng'

Casey nói rằng trong suốt thời gian ghi hình, anh cảm thấy giống như 'đang sống trong địa ngục mỗi ngày'.

03/05/2021 10:55

Một cặp đôi sống tại Mỹ đã tham gia chương trình Temptation Island (Đảo cám dỗ), đây là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ được phát sóng trên Fox và Mạng lưới Hoa Kỳ trong đó một số cặp vợ chồng hoặc cặp tình nhân đồng ý sống chung với một nhóm người độc thân khác giới, để kiểm tra độ bền mối quan hệ của họ. 

Tuy nhiên, điều khiến Casey Starchak không ngờ là bạn gái Ashley Howland đã phản bội tình yêu của hai người khi cô đồng ý lên giường với một người đàn ông khác. Khi xem đoạn clip từ camera giám sát ghi lại, Casey lập tức nhíu mày khi nhìn thấy bạn gái cùng chàng trai mới quen là Ben Knobloch hẹn hò và ôm hôn. 

Casey Starchak không ngờ bạn gái Ashley Howland phản bội tình yêu của hai người.

Casey Starchak không ngờ bạn gái Ashley Howland phản bội tình yêu của hai người.

Ngay sau đó, Casey không khỏi há hốc mồm kinh ngạc khi nhìn thấy Ashley mặn nồng với Ben trên giường. Lúc này, các thí sinh nam tham gia chương trình cũng đồng cảm nỗi đau của Casey, họ lắc đầu ngán ngẩm không dám tin về đoạn clip ghi lại cảnh Ashley 'cắm sừng' bạn trai. 

Được biết, khi chương trình Temptation Island được chiếu ở Mỹ vào năm 2019 đã dấy lên một làn sóng thảo luận sôi nổi. Gần đây, khi chương trình truyền hình thực tế được phát sóng trên E4 TV ở Anh, một lần nữa đã khơi mào cho các cuộc thảo luận trên mạng xã hội.

Cư dân mạng đã tranh cãi dữ dội về phản ứng của Casey và để lại bình luận: 

'Chương trình này thật kinh tởm, tại sao họ có thể để một người đàn ông tận mắt nhìn thấy bạn gái của mình âu yếm gã đàn ông khác?'. 

'Quý ông này giận dữ đến mức nổi điên rồi'. 

'Ánh mắt của Casey giống như thể sẵn sàng quyết chiến với người đàn ông 'vụng trộm' bạn gái của mình'. 

Casey cũng lên tiếng tố cáo trên MXH về chương trình mình từng tham gia, anh cho rằng Temptation Island là một chương trình truyền hình thực tế nực cười, Casey nói rằng trong suốt thời gian ghi hình, anh cảm thấy giống như 'đang sống trong địa ngục mỗi ngày'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều