Cặp đôi tổ chức hôn lễ trực tuyến, các suất ăn phục vụ được giao trực tiếp đến nhà khách mời

Cặp đôi cắt bánh hay nâng ly đều có người dẫn chương trình trực tuyến hướng dẫn chi tiết giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

21/06/2021 07:53

Trong thời kỳ đại dịch không thể tổ chức tiệc cưới, một số nhà hàng tại Đài Loan đã hợp tác với các chuyên gia tư vấn tiệc cưới để triển khai tiệc cưới trực tuyến theo yêu cầu, các suất ăn phục vụ sẽ được giao trực tiếp đến nhà khách mời. Ngoài ra, còn có người dẫn chương trình trực tuyến để các cặp đôi muốn kết hôn không bị trì hoãn 'ngày lành tháng tốt' bởi dịch bệnh.

Mới đây, một cặp đôi tại Đài Loan đã tổ chức hôn lễ trực tuyến theo yêu cầu. Cả hai khoác lên người bộ vest và váy cưới lộng lẫy, đứng trước bàn có bánh kem, dõi theo màn hình laptop có người dẫn chương trình trực tuyến chủ trì buổi lễ.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ trực tuyến theo yêu cầu.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ trực tuyến theo yêu cầu.

MC tiệc cưới nói: 'Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau vỗ tay để chào đón cô dâu chú rể bước vào nơi làm lễ'.

Cô dâu chú rể ngay lập tức hướng vào camera laptop, họ dõi theo khách mời trước màn hình và tương tác qua video trực tuyến. Cặp đôi cắt bánh hay nâng ly đều có người dẫn chương trình trực tuyến hướng dẫn chi tiết giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

MC tiệc cưới nói: 'Các vị khách mời hãy chuẩn bị rượu hoặc nước trái cây. Chúng ta hãy cùng nhau đếm ngược, 3, 2, 1 và nâng ly'.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ trực tuyến, các suất ăn phục vụ được giao trực tiếp đến nhà khách mời 1

Trong khoảng thời gian cặp đôi cử hành hôn lễ, nhân viên nhà hàng sẽ giao trực tiếp đến nhà khách mời các suất ăn đã được chuẩn bị sẵn.

Nhân viên nhà hàng nói với khách mời: 'Đây là suất ăn của nhà hàng trong đám cưới trực tuyến hôm nay. Chúc các bạn ăn uống vui vẻ và cảm ơn'.

Chú rể cho biết: 'Tôi thực sự không ngờ rằng đám cưới này lại có thể đặc biệt như vậy. Ngoài việc chat video trực tuyến, chúng ta còn có thể sử dụng cách này tổ chức đám cưới'.

Theo thống kê, do ảnh hưởng của đại dịch, số lượng các cặp đôi kết hôn trong tháng 5/2021 ít hơn 17,8% so với cùng kỳ năm ngoái và hủy tiệc cưới cao tới 50%. Sau khi ra mắt đám cưới trực tuyến theo yêu cầu, công ty cung cấp dịch vụ đã nhận được 80 yêu cầu mỗi ngày từ các cặp đôi muốn tổ chức hôn lễ trong thời kỳ đại dịch. 

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều