Cặp đôi trai xinh gái đẹp 10x gây sốt với chuyện tình con lai

Không chỉ nổi bật vì chiều cao và ngoại hình sáng, cả hai còn gây chú ý với xuất thân, người lai Tây, người lai Nga của mình.

08/03/2021 10:55

Cách đây 2 tháng, đang đi dạo tại một trung tâm thương mại, Đàm Việt Anh (20 tuổi, hiện là diễn viên, ca sĩ, model tự do) bắt gặp Trần Lê Thu Thảo (17 tuổi).

Ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn và chiều cao khủng (1m68) của cô nàng, Việt Anh đã chủ động làm quen. Và chuyện tình lãng mạn của cặp đôi con lai chính thức bắt đầu.

Việt Anh và Thu Thảo có chiều cao khủng.

Việt Anh và Thu Thảo có chiều cao khủng.

Việt Anh và Thu Thảo gây ấn tưởng bởi ngoại hình như hotboy, hotgirl và đều sở hữu chiều cao khủng, chàng cao 1m76 còn nàng là 1m68.

Không chỉ vậy, cả hai có xuất thân khá đặc biệt vì đều là con lai. Việt Anh là con lai Tây (Anh) còn Thu Thảo là con lai Nga. Quê gốc của cặp đôi đều ở Thanh Hoá.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp 10x gây sốt với chuyện tình con lai 1

Cặp đôi đều là con lai, Việt Anh lai Tây còn Thu Thảo lai Nga.

Cặp đôi đều là con lai, Việt Anh lai Tây còn Thu Thảo lai Nga.

Cũng như nhiều đôi yêu nhau khác, Việt Anh và Thu Thảo thường dành thời gian bên nhau để khám phá những món ăn ngon, cảnh đẹp hay cùng đi xem phim.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp 10x gây sốt với chuyện tình con lai 3

Cặp đôi trai xinh gái đẹp 10x gây sốt với chuyện tình con lai 4

Hiện tại, Việt Anh đang ở Hà Nội học Đại học còn bạn gái lại ở Thanh Hoá học cấp 3, vậy nên mỗi lần tranh thủ về nhà, cặp đôi lại cùng nhau hẹn hò, hâm nóng tính cảm. Cậu bạn cho biết, trong tương lai khi Thu Thảo tốt nghiệp, cả hai sẽ tập trung phát triển mảng mẫu ảnh và streamer cũng như kinh doanh quần áo.

Cặp đôi trai xinh gái đẹp 10x gây sốt với chuyện tình con lai 5

Câu chuyện của cặp đôi được chia sẻ trong một hội nhóm và nhận được hàng ngàn tương tác của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ với cặp đôi trai xinh gái đẹp này và không quên than thở ‘đầu năm xin đừng cho chúng tôi ăn cơm chó thế này'.

Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều