Cặp đôi từ 'không ưa gì nhau' đến bộ ảnh cưới 'tình bể bình' tại Đà Lạt

Đà Lạt là nơi các đôi thường đặt chân đến để ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm hạnh phúc, quan trọng của cuộc đời bởi không gian thơ mộng đẹp như tranh vẽ.

13/09/2020 11:27

Mới đây, bộ ảnh nên duyên vợ chồng của cô gái trót yêu phố núi nhận được sự chú ý của nhiều người. Khoảnh khắc hạnh phúc khi cô dâu, chú rể không ngần ngại trao cho nhau những cái ôm siết chặt, những nụ hôn ngọt ngào đã đánh dấu kết quả của một cuộc tình viên mãn.

Khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ

Khoảnh khắc ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ

Nhân vật chính của bộ ảnh là cô dâu Nguyễn Thị Bạch Tuyết (30 tuổi, ở TP HCM) và chú rể Nguyễn Trần Lưu Hoàng (29 tuổi, ở Đà Lạt). Lưu Hoàng hiện là nhân viên xuất nhập khẩu, còn Bạch Tuyết làm nhân viên văn phòng cùng công ty. Duyên số đưa họ gặp nhau để rồi cả hai tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Dù bộ ảnh được chụp theo phong cách tự nhiên nhưng cả hai đều cảm thấy ưng ý với những tấm hình tuyệt đẹp. Lúc đầu, Lưu Hoàng thích chụp theo phong cách mang tính hoài cổ, còn Bạch Tuyết lại muốn có những kiểu ảnh hiện đại, phóng khoáng. Gần sát ngày chụp, họ vẫn chưa quyết định được bộ ảnh cưới được thực hiện như thế nào. Cuối cùng, nhờ sự tư vấn của e-kip chụp ảnh, hai vợ chồng đã có những tấm hình ngập tràn hạnh phúc bên khung cảnh yên bình, đẹp như tranh vẽ.

Đà Lạt hiện lên thơ mộng qua bộ ảnh cưới của cô dâu, chú rể

Đà Lạt hiện lên thơ mộng qua bộ ảnh cưới của cô dâu, chú rể

Chọn Đà Lạt làm nơi chụp ảnh, Lưu Hoàng chia sẻ đây là địa điểm có nhiều kỷ niệm tình yêu của hai người. 'Cô ấy mê Đà Lạt, yêu đến mức như kiểu 'nghiện' không thể cai được. Bọn mình cũng bắt đầu mối tình bằng chuyến đi Đà Lạt nhưng bể kèo, mạnh ai nấy đi nên giờ muốn được chụp và gắn bó với nhau ở đây, chứ không phải một địa điểm nào khác', Lưu Hoàng cho hay.

Cặp đôi từ 'không ưa gì nhau' đến bộ ảnh cưới 'tình bể bình' tại Đà Lạt 2

Cặp đôi từ 'không ưa gì nhau' đến bộ ảnh cưới 'tình bể bình' tại Đà Lạt 3

Cặp đôi từ 'không ưa gì nhau' đến bộ ảnh cưới 'tình bể bình' tại Đà Lạt 4

Cặp đôi từ 'không ưa gì nhau' đến bộ ảnh cưới 'tình bể bình' tại Đà Lạt 5

Cặp đôi từ 'không ưa gì nhau' đến bộ ảnh cưới 'tình bể bình' tại Đà Lạt 6

Với Lưu Hoàng, kỷ niệm đáng nhớ nhất về bạn gái là khi cả hai lần đầu tiên đi nhậu cùng nhau. Khi đó cả hai người bắt đầu thân và Lưu Hoàng mới biết khi say người yêu nói nhiều, xấu tính không như lần đầu gặp.

'Ban đầu, ấn tượng của cô ấy với mình xấu lắm, nói rất nhanh, không vấp giống đọc rap. Nhưng rồi cả hai được nói chuyện nhiều hơn về bản thân nên mình thấy cô ấy là người biết quan tâm, biết cư xử. Bây giờ mình nghiện cô ấy nói nhiều, thích nghe cằn nhằn, thích kiếm chuyện để được nghe rap miễn phí', Lưu Hoàng vui vẻ kể lại.

Cặp đôi từ 'không ưa gì nhau' đến bộ ảnh cưới 'tình bể bình' tại Đà Lạt 7

Trong mắt Lưu Hoàng, Bạch Tuyết là người 'khùng' nhất nhưng cũng là người con gái tốt tính nhất mà anh từng gặp. Thời gian tới, hai người sẽ tổ chức đám cưới, sắp xếp công việc ổn định và về Đà Lạt sống cuộc sống yên bình, hạnh phúc.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cư dân mạng bày tỏ sự yêu thích và không quên gửi lời chúc phúc đến đôi vợ chồng trẻ.

Theo Thiên An/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều