#Câu chuyện tình yêu

Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3

'Chúng tôi 4 mắt nhìn nhau, cơn gió của màn đêm thổi tung mái tóc của cô ấy và lan tỏa mùi hương dịu nhẹ khiến tôi mê mẩn, thời khắc đó, tôi cảm nhận cô ấy rất đẹp'.

10/08/2020 07:08

Một chàng trai có nickname JinQu, sống tại Trung Quốc, đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào về cô bạn từng học chung cấp 3: 

'Tôi cao 1m82, bạn gái cao 1m65, tính cách cô ấy rất tốt và dịu dàng. Trước đây, tôi và cô ấy từng là bạn học cùng cấp 3 nhưng chưa bao giờ nói chuyện.

Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 0Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 1

Chúng tôi chỉ bắt đầu giao lưu và trò chuyện sau khi lên đại học. Cô ấy học trường đại học sư phạm Trùng Khánh, tôi học trường đại học sư phạm Trường Giang, thuộc khu vực Trùng Khánh. Trong một lần học ngoại khóa, tôi tình cờ quen biết một nhóm bạn, trong đó có cô ấy. Sau khi cả nhóm thân thiết, mọi người hẹn nhau đi Bar nhảy nhót.

Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 2

Tối hôm đó, tôi uống say và cố gắng gọi taxi về nhà. Cô ấy không yên tâm khi thấy một kẻ say xỉn như tôi bơ vơ trên đường, thế là cô ấy dìu tôi đi một đoạn đường. Tôi nhớ là bản thân rất thảm hại khi vừa đi vừa nôn ói, khi đó, cô ấy dặn dò tôi ngồi im tại một góc đường, và cô ấy chạy vào siêu thị gần đó mua một chai nước khoáng có đường để tôi uống giải rượu.

Nhìn chai nước khoáng trong veo không phải rượu, tôi từ chối uống, nhưng cô ấy vẫn khăng khăng bảo tôi uống nước khoáng rất tốt cho sức khỏe, thế là tôi đành nghe lời. Sau khi nốc một hơi nước khoáng, tôi mê man nhìn cô ấy, ánh đèn đường lập lòe làm nổi bật màu hồng phấn trên gò má cô ấy.

Cô ấy nhìn tôi bằng ánh mắt trong vắt và đen láy thể hiện sự quan tâm cho một gã trai đang say. Chúng tôi 4 mắt nhìn nhau, cơn gió của màn đêm thổi tung mái tóc của cô ấy và lan tỏa mùi hương dịu nhẹ khiến tôi mê mẩn, thời khắc đó, tôi cảm nhận cô ấy rất đẹp. 

Kể từ ngày hôm đó, tôi bắt đầu hẹn riêng cô ấy và trò chuyện nhiều hơn. Đến ngày sinh nhật cô ấy, tôi bày tỏ tình cảm và cảm thấy hạnh phúc khi cô ấy nhận lời làm bạn gái của tôi. 

Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 3Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 4

Hiện tại, chúng tôi đang là sinh viên năm 3. Tôi nhớ, có một hôm, khi tôi đang học nguyên lý kết cấu xây dựng, là tiết đầu tiên vào buổi chiều, tôi lim dim ngủ gật khi nghe giáo viên giảng bài.

Đột nhiên, tôi đảo mắt nhìn ra cửa và thấp thoáng nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc. Cô ấy đến trường tôi mà không thông báo trước, thậm chí cô ấy đứng ở cửa lớp nhìn về phía tôi cười tủm tỉm. Tôi kinh ngạc đến mức tỉnh cả ngủ, kết thúc tiết học, tôi dẫn cô ấy đi tham quan một vòng quanh trường và ăn lẩu ở một tiệm gần trường.

Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 5Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 6
Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 7

Thành thật mà nói, khoảnh khắc cô ấy đến thăm tôi khiến tôi kích động muốn chạy ra khỏi lớp ôm chầm cô ấy, tôi biết cô ấy rất yêu tôi và tôi cũng yêu cô ấy. Tôi cảm thấy ngoại hình xinh đẹp của bạn gái chỉ là thứ yếu, quan trọng nhất là chúng tôi rất hợp nhau, luôn ủng hộ và tin tưởng lẫn nhau. Khi ở bên nhau, chúng tôi không cảm thấy áp lực, lúc nào cả hai cũng vui vẻ, tôi cảm thấy thỏa mãn trong tình yêu với bạn gái.

Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 8Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 9

Ngày 18/5/2020 là sinh nhật của cô ấy. Lẽ ra, tôi nên đón sinh nhật cùng bạn gái, nhưng ngặt nỗi trường tôi có trận bán kết bóng rổ vào buổi chiều. Tôi dự định vắng mặt trong trận bán kết để ở bên cô ấy vào ngày sinh nhật. Thế nhưng, cô ấy phản đối, cô ấy biết rõ trận bán kết rất quan trọng với tôi, nếu chiến thắng, đội của tôi có khả năng đoạt chức vô địch trong năm nay.

Yêu nhau lúc học Đại học mới bất ngờ nhận ra đã từng học chung cấp 3 10

Cô ấy nói sẽ đến gặp tôi và khuyên tôi nên tập trung cho giải đấu, hành động tuyệt vời của bạn gái khiến tôi rất xúc động, vì mỗi lần đến trường gặp tôi, cô ấy phải đi xe khoảng 3 tiếng, khi trở về một mình cũng rất vất vả, hôm đó còn là sinh nhật của cô ấy mà tôi chẳng thể làm gì, tôi quả thật rất may mắn khi gặp được một cô bạn gái biết thấu hiểu và thông cảm cho bạn trai'.

Dưới tâm sự của JinQu, mọi người đều dành những lời chúc phúc cho tình yêu đẹp của anh và bạn gái. Nhiều người để lại bình luận: 

'Bạn nữ xinh quá, chàng trai thật may mắn'.

'Cô ấy có em gái không nhỉ? Tôi muốn đặt gạch một suất'.

'Có lẽ kiếp trước anh chàng này cứu cả giải ngân hà nên kiếp này mới gặp được cô bạn gái tâm lý như thế'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều