#Bạn muốn hẹn hò

Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà

Cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương xuất hiện trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' tập 557 đã có một cái kết viên mãn sau 5 tháng tìm hiểu nhau.

14/01/2021 18:27

Clip: Cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 557

Cuối năm 2019, trong chương trình Bạn muốn hẹn hò?, cô gái duyên dáng Mạch Hoài Hương (24 tuổi) đã được se duyên cùng chàng trai Lê Ngọc Hiệp (25 tuổi). Cặp đôi gây ấn tượng với khán giả vì đừng khiến cho ông tơ bà nguyệt Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội về việc phụ nữ có nên 'càm ràm' hay không.

Theo đó, khi MC Hồng Vân đặt câu hỏi: 'Điều gì làm em không thích ở người bạn gái?' thì Ngọc Hiệp cho biết: 'Là người càm ràm, nói chuyện ngang ngược, không lễ phép với người lớn'.

Lúc này, Hồng Vân liền lên tiếng phân bua: 'Càm ràm, lèm bèm là 100% các bà vợ đều mắc cái bệnh đó. Ví dụ như lúc mình yêu là chưa càm ràm đâu nhưng khi cưới nhau rồi thì càm ràm. Tại vì những ông chồng sẽ lòi ra những điểm yếu và tật xấu mà bắt buộc chị em phụ nữ chúng tôi phải càm ràm'.

Khi MC Hồng Vân vừa nói dứt câu, MC Quyền Linh liền phản bác khi cho rằng phụ nữ càm ràm phải đúng lúc, đúng nơi, vì càng làm thế đàn ông sẽ rất dễ cáu. Tuy nhiên, Hồng Vân vẫn nhất quyết cho rằng phải càm ràm còn nếu người chồng không chịu thay đổi thì nên ly dị. 

Cặp đôi từng khiến ông tơ bà nguyệt Quyền Linh - Hồng Vân 'khẩu chiến' nay đã về chung một nhà.

Cặp đôi từng khiến ông tơ bà nguyệt Quyền Linh - Hồng Vân 'khẩu chiến' nay đã về chung một nhà.

Cuối cùng, Quyền Linh phải 'xuống nước' và cho biết đàn ông và phụ nữ cần rút kinh nghiệm, nhường nhịn lẫn nhau để cuộc sống vợ chồng được ấm êm hơn.

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hoài Hương cho biết qua đôi mắt cô cảm nhận Ngọc Hiệp là một anh chàng khá sâu sắc và có sự chân thành. Hương không ngại bày tỏ mong muốn Hiệp đứng lên để cô có thể ôm một cái. Tất nhiên với lời ngỏ này, Ngọc Hiệp sẵn sàng đón nhận cái ôm từ Hoài Hương.

Kết quả, Hoài Hương và Ngọc Hiệp đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC, khán giả và hai phía gia đình.

Cặp đôi từng khiến 'ông tơ bà nguyệt' Quyền Linh - Hồng Vân tranh cãi dữ dội chính thức về chung một nhà 1

Chính MC Hồng Vân cũng phải công nhận cả hai rất có tướng phu thê. Cộng với 'độ mát tay' của 'ông tơ bà nguyệt', cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà sau 5 tháng được se duyên trên chương trình tuy nhiên báo tin hỷ 'có hơi muộn'.

Cả hai chính thức về chung một nhà sau 5 tháng hẹn hò.

Cả hai chính thức về chung một nhà sau 5 tháng hẹn hò.

Qua chia sẻ, Hoài Hương cho biết cô đã mang thai được 2 tháng và hai vợ chồng đang rất mong chờ sự chào đời của thiên thần nhỏ.

Hương cho biết, ở trên chương trình, Ngọc Hiệp thể hiện tình cảm ra sao thì sau khi bấm nút hẹn hò, anh cũng vẫn tình cảm như vậy.

'Từ ngày quen nhau tới lúc kết hôn, mình và chồng chưa một lần cãi vã, nhưng nếu có mâu thuẫn thì chắc chắn anh Hiệp sẽ là người làm hòa trước. Anh đạt hết 100% tiêu chuẩn mình đặt ra ở chương trình. Giờ về làm vợ anh rồi mình vẫn chấm điểm anh 10/10', cô nàng tâm tình.

Cả hai được nhận xét là rất có tướng phu thê.

Cả hai được nhận xét là rất có tướng phu thê.

'Đi một về ba', Ngọc Hiệp vừa rước được người vợ xinh đẹp, duyên dáng vừa sắp sửa đón thêm một thiên thần nhỏ từ chương trình mai mối 'Bạn muốn hẹn hò' chỉ sau 5 tháng. Đó là cái kết viên mãn mà tất cả các cặp đôi tham gia show hẹn hò này đều mong muốn.

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều