Cặp đôi U30 chưa một lần yêu, mang cả hai họ lên truyền hình xem mặt bất ngờ làm đám cưới sau 1 tháng quen

Đồng ý bấm nút hẹn hò vì 'cảm nắng' đối phương, cặp đôi U30 chưa một lần yêu này đã khiến không ít người bất ngờ vì quyết định tổ chức đám cưới sau đó một tháng.

14/02/2021 13:31

Nên duyên từ chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 260, cặp vợ chồng Phạm Ngọc Hiếu (30 tuổi, chủ quán café, TP. HCM) và Triệu Ngọc Châu (27 tuổi, giáo viên Sinh học, Bình Dương) đều 'ế toàn tập', chưa từng một lần yêu đương trước khi lên sóng.

Để đến với 'Hẹn ăn trưa', cô nàng Ngọc Châu đã tự chạy xe máy hơn 1 tiếng rưỡi từ Bình Dương lên TP. HCM tham dự chương trình.

Cặp đôi U30 chưa một lần yêu, mang cả hai họ lên truyền hình xem mặt bất ngờ làm đám cưới sau 1 tháng quen 0

Sự quyết tâm của cô bạn cũng khiến 'bà mai' phải lên tiếng thúc giục 'nhà trai' sau này chạy ngược xuống Bình Dương để thăm Ngọc Châu. Nhưng rất tiếc, anh chàng lại thật thà bộc lộ bản thân là người… mù đường.

Dẫu mù đường nhưng chàng chủ quán café Ngọc Hiếu lại biết nấu ăn, làm việc nhà, sửa điện nước đều giỏi, biết nhiều môn thể thao như cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông…

Cặp đôi U30 chưa một lần yêu, mang cả hai họ lên truyền hình xem mặt bất ngờ làm đám cưới sau 1 tháng quen 1

Chàng trai cũng chia sẻ chưa từng trải qua mối tình nào chính thức nào, những cuộc gặp gỡ cũ chỉ dừng lại ở việc gặp gỡ uống nước, xem phim, nắm tay rồi… hết.

Không kém cạnh, Ngọc Châu chia sẻ bản thân 'cũng giống như bên đó', chưa có một mối tình nào chính thức.

Cô mong đợi tìm được một người đàn ông 'tử tế, biết quan tâm đến gia đình' thì ngay lập tức anh chàng Ngọc Hiếu 'bắt sóng' vì bản thân mình đầy đủ các tiêu chuẩn.

Cặp đôi U30 chưa một lần yêu, mang cả hai họ lên truyền hình xem mặt bất ngờ làm đám cưới sau 1 tháng quen 2

Ngay khi mở cánh cửa tình yêu, cặp đôi nhanh chóng trò chuyện thoải mái và bàn ngay đến chuyện… kết hôn.

Anh chàng ế lâu năm Ngọc Hiếu thậm chí còn dụ dỗ Ngọc Châu bằng cách, dù quán anh bán café là ngon nhất nhưng anh sẵn sàng pha trà sữa vì em, có điều lại gặp đúng cô nàng 'healthy' chỉ thích uống sinh tố.

Hết chuyện uống, cặp đôi lại hồn nhiên bàn qua chuyện ăn. Nàng thì thích ăn ếch xào sả, chàng thì mê món thịt kho trứng, canh cua rau đay, cà pháo mắm tôm…

Cặp đôi U30 chưa một lần yêu, mang cả hai họ lên truyền hình xem mặt bất ngờ làm đám cưới sau 1 tháng quen 3

Ngọc Châu và Ngọc Hiếu cũng khiến MC Cát Tường 'phát hoảng' khi lần đầu đi xem mắt trên sóng truyền hình nhưng mang theo quan viên hai họ đầy đủ. Thậm chí, hai bên gia đình còn phấn khởi xin phép cho cặp đôi qua lại, sớm tiến tới hôn nhân.

Cặp đôi U30 chưa một lần yêu, mang cả hai họ lên truyền hình xem mặt bất ngờ làm đám cưới sau 1 tháng quen 4

Được sự đồng ý của hai bên phụ huynh, lại có những màn trao đổi rất bình dị nhưng hợp ý, Ngọc Châu và Ngọc Hiếu đã nắm tay cùng bấm nút đồng ý hẹn hò.

Dù từng chia sẻ với 'Hẹn ăn trưa' rằng cả hai muốn tìm hiểu 1-2 năm rồi mới kết hôn nếu hợp nhưng chỉ sau 1 tháng phát sóng, ngày 31/1/2021 vừa qua, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà trong sự vui mừng và chúc phúc của ekip chương trình.

Cặp đôi U30 chưa một lần yêu, mang cả hai họ lên truyền hình xem mặt bất ngờ làm đám cưới sau 1 tháng quen 5

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều