Cặp đôi U40 khiến 'bà mai' Cát Tường hoang mang vì chưa từng trải qua mảnh tình vắt vai

Người thì kén quá nên ế, người thì nhút nhát không chịu mở lòng đã khiến cặp đôi U40 'quá lứa lỡ thì' nhưng chưa có một mảnh tình vắt vai.

28/01/2021 22:15

Xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' tập 255, anh chàng gốc Tuyên Quang - Hoàng Văn Tuyên (37 tuổi, tài xế taxi, TP. HCM) đã gặp gỡ Trầm Lệ Hoa (38 tuổi, kế toán, TP. HCM).

Dù gần U40 nhưng cô nàng kế toán Lệ Hoa lại khiến MC Cát Tường sửng sốt bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp vượt xa tuổi tác thật.

Cả hai lại cùng làm 'bà mối' hoang mang khi chia sẻ bản thân chưa từng có một mảnh tình vắt vai.

Cặp đôi U40 khiến 'bà mai' Cát Tường hoang mang vì chưa từng trải qua mảnh tình vắt vai 0

Với Lệ Hoa, sinh ra trong gia đình đông con 7 anh chị em thì hiện tại có đến 5 cô con gái chưa lập gia đình. Chuyện tình cảm của cô cũng chỉ dừng lại ở yêu đơn phương vào khoảng 10 năm trước nhưng cũng chẳng đi đến đâu.

Cặp đôi U40 khiến 'bà mai' Cát Tường hoang mang vì chưa từng trải qua mảnh tình vắt vai 1

Cô bật mí, có rất nhiều người theo đuổi nhưng lại không ưng ý ai. Lệ Hoa ưu tiên ngoại hình trước rồi mới xét đến tính cách, thu nhập,… khi lựa chọn bạn đời. Điều này cũng khiến MC Cát Tường phải kết luận, người đẹp U40 vì kén nên mới ế.

Về phía Văn Tuyên, anh cũng từng thích vài người nhưng vì kinh tế chưa cho phép, sợ làm khổ người yêu, tính cách lại khá nhút nhát, không quá chủ động theo đuổi nên đến giờ vẫn 'chăn đơn gối chiếc'.

Cặp đôi U40 chưa một lần yêu đã có khá nhiều ấn tượng tốt về đối phương khi mở cánh cửa tình yêu.

Văn Tuyên ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của nàng kế toán đối diện. Còn Lệ Hoa cũng cảm thấy những điểm như không nhậu nhẹt, không hút thuốc, có chút 'nhát gái' của chàng tài xế taxi lại ghi điểm trong mắt cô.

Cặp đôi còn khiến MC Cát Tường cười không thể dừng bởi sự hài hước, duyên dáng thể hiện rõ trong từng câu nói.

Cặp đôi U40 khiến 'bà mai' Cát Tường hoang mang vì chưa từng trải qua mảnh tình vắt vai 2

Cặp đôi U40 khiến 'bà mai' Cát Tường hoang mang vì chưa từng trải qua mảnh tình vắt vai 3

Với những ấn tượng tốt về đối phương, Lệ Hoa và Văn Tuyên cũng thoải mái chia sẻ về chuyện công việc, gia đình, nhà cửa và những hướng đi trong tương lai.

Hiểu sâu hơn về đời tư của người đối diện khiến cặp đôi rõ ràng hơn về quyết định cuối cùng của mình. Giống như mong muốn của 'bà mai', cặp đôi đã cho nhau cơ hội khi cùng bấm nút hẹn hò.

MC Cát Tường rất mong muốn cặp đôi U40 chưa một lần yêu này sẽ sớm đi đến cái kết đẹp, trải nghiệm được màu sắc của tình yêu ở tuổi 'gần nửa đời người' này.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều