Cặp vợ chồng cãi nhau tại ga tàu điện ngầm, chồng điên tiết ném 'tín vật định tình' trị giá 71 triệu

Người chồng nghĩ rằng vợ sẽ giúp anh nhặt lại tất cả mọi thứ, nhưng không ngờ duy nhất chiếc đồng hồ hàng hiệu là 'mất tích'.

13/05/2021 09:31

Ngày 8/5 vừa qua, tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), cảnh sát ga tàu điện ngầm Yuhang nhận được tin báo mất 'tín vật định tình' trị giá 71 triệu từ một cặp vợ chồng trẻ. 

Một viên cảnh sát từ Sở cảnh sát Hàng Châu cho biết, hai vợ chồng cãi nhau khi vừa bước xuống tàu điện ngầm, người chồng đi phía trước điên tiết ném tất cả đồ vật có giá trị trên người là đồng hồ, kính và điện thoại xuống đất trong cơn tức giận.

Người chồng nghĩ rằng vợ sẽ giúp anh nhặt lại tất cả mọi thứ, nhưng không ngờ duy nhất chiếc đồng hồ hàng hiệu là 'mất tích'. Khi cặp vợ chồng hòa giải mâu thuẫn, họ đã phát hiện mất chiếc đồng hồ nên vội quay lại lối ra tàu điện ngầm để tìm kiếm nhưng vô ích. 

'Tín vật định tình' của cặp vợ chồng trẻ.

'Tín vật định tình' của cặp vợ chồng trẻ.

Chiếc đồng hồ Longines cao cấp mà người chồng vứt bỏ trong cơn tức giận trị giá 20 nghìn NDT (71 triệu đồng), hơn nữa, nó cũng là 'tín vật định tình' thuở mới yêu của cặp vợ chồng nên họ cảm thấy rất lo lắng khi đồng hồ biến mất. 

Sau khi nhận được tin báo của cặp vợ chồng trẻ, cảnh sát lập tức bắt tay vào điều tra. Thông qua kiểm tra camera an ninh, cảnh sát phát hiện một thanh niên nhặt được tín vật định tình' của cặp vợ chồng. Sau đó, anh chàng ghé vào quầy bán đồ ăn vặt, tiếp đến ghé vào quầy vé ga tàu điện ngầm. Thông qua hồ sơ ghi chép của phòng vé, cuối cùng cảnh sát đã xác định được danh tính của chàng trai. 

Cặp vợ chồng cãi nhau tại ga tàu điện ngầm, chồng điên tiết ném 'tín vật định tình' trị giá 71 triệu 1

Sau đó, cảnh sát đã liên lạc với chàng trai nhặt được chiếc đồng hồ, anh chàng vui vẻ nói rằng anh muốn giao đồng hồ cho cảnh sát sau khi nhặt được, nhưng anh không thể tìm thấy cảnh sát tại thời điểm đó. Anh chàng sợ trễ chuyến tàu nên đành tạm giữ chiếc đồng hồ và có ý định giao nộp cho cảnh sát ngay sau đó. 

Vào chiều ngày 9/5, chàng trai nhặt được đồng hồ đã đến văn phòng cảnh sát của ga tàu điện ngầm Yuhang để trả lại đồng hồ, và anh đã từ chối nhận món quà cảm ơn của cặp vợ chồng trẻ. 

Thông qua sự việc này, cảnh sát cũng nhắn nhủ các cặp vợ chồng trẻ nên bình tĩnh giải quyết mâu thuẫn, tránh hành xử trong lúc mất bình tĩnh dẫn đến sự việc ném 'tín vật định tình' như trường hợp trên.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều