Cặp vợ chồng kết hôn 4 năm chưa có con, tìm đến bác sĩ mới lộ bí mật 'động trời'

Bởi vì thiếu thiếu kiến thức cơ bản về sinh sản nên cặp vợ chồng trẻ mới vướng vào tình huống dở khóc dở cười.

05/03/2021 09:02

Rachael Hearson (59 tuổi) xuất hiện trong một chương trình truyền hình chăm sóc sức khỏe với tư cách là nữ hộ sinh có kinh nghiệm 40 năm. Tại đây, ngoài những hướng dẫn về cách chăm sóc mẹ và bé thì bà cũng kể lại những câu chuyện độc - lạ mà bản thân từng gặp trong công việc của mình.

'Mặc dù cuộc sống đã hiện đại rất nhiều nhưng không phải cặp đôi nào cũng có kiến thức về hậu cần của việc quan hệ tình dục. Tôi nhận ra rằng nhiều người không hề biết gì về các cơ quan sinh học của chính mình'.

Rachael với 40 năm kinh nghiệm đã chia sẻ với Mirror về những tình huống khó đỡ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của mình

Rachael với 40 năm kinh nghiệm đã chia sẻ với Mirror về những tình huống khó đỡ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của mình

Rachael kể: 'Tôi từng gặp một cặp vợ chồng đến bệnh viện thăm khám sức khỏe sinh sản vài lần, họ nói rằng rất đau khổ vì kết hôn lâu rồi nhưng không hiểu tại sao vẫn chưa có em bé, họ cũng đã chuẩn bị tiền để làm các phẫu thuật nếu một trong hai có vấn đề gì to tát'.

Cũng vì tò mò nên bà đã đi đến hỏi bác sĩ trực tiếp thăm khám cho cặp đôi và kết quả làm bà kinh ngạc không thốt nên lời:

'Khi tôi đến hỏi Susan liệu không biết vợ chồng trẻ đó có vấn đề gì không bởi vì nom họ rất thật thà thì Susan bỗng bật cười mà nói rằng không có vấn đề gì cả.

Tôi mới thắc mắc nếu không bị hiếm muộn thì tại sao lại chưa có bé, thì Susan giải thích bởi vì hai người đó không hề 'ái ân' với nhau. Họ cũng không hề biết việc đụng chạm xác thịt là gì nên mặc dù đã kết hôn nhiều năm nhưng họ cứ nghĩ rằng khi kết hôn xong là em bé 'tự động chui ra' mà không cần làm gì cả'.

Cặp vợ chồng kết hôn 4 năm chưa có con, tìm đến bác sĩ mới lộ bí mật 'động trời' 1

Chia sẻ của Rachael đã khiến nhiều người 'đơ người', bà giải thích: 'Có rất nhiều người cùng suy nghĩ đó, cho rằng trẻ sơ sinh là kết quả của việc của kết hôn. Nên trách nhiệm của tôi là giúp đỡ và chỉ dạy cho họ kiến thức cơ bản để có thể 'tạo ra một sinh linh' mới.

Bốn năm kết hôn mà cả chồng lẫn vợ đều không biết cách để tạo ra em bé. Cặp vợ chồng thiếu hiểu biết đến mức này rất hiếm. Nhưng chuyện những người thiếu thông tin hoặc hiểu nhầm về những kiến thức tình dục thì không hiếm'.

Thông tin này khi được chia sẻ đã có rất nhiều độc giả để lại những bình luận hài hước. Độc giả Alizebath với bình luận: 'Hai vợ chồng em ngồi ngay ngắn nhé, độc giả vào quỳ lạy ngay đây'… đã nhận được hơn 4.000 lượt thích.

(Theo Mirror)

Theo Fenice/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều