Cặp vợ chồng ngã từ tầng 16 tử vong, nguyên nhân được hé lộ qua đoạn tin nhắn cuối và chi tiết nhảy lầu gây hoang mang

Sự việc cặp vợ chồng tự tử xảy ra đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Không ai ngờ rằng họ lại có suy nghĩ dại dột như thế.

13/06/2021 09:45

Ngày 12/6, trang 163 đưa tin, một cặp vợ chồng không may tử vong khi rơi từ tầng 16 của tòa nhà ở khu Ma Lực Âu, Giang An, Nghi Tân, Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Được biết, người chồng họ Lưu, 31 tuổi, người vợ họ Chu, 29 tuổi, cả hai kết hôn được vài năm và có 2 đứa con nhỏ. Vào khoảng 9 giờ tối ngày 10/6, người thân của cặp vợ chồng nhìn thấy cảnh tượng này đã chạy đến can ngăn nhưng không kịp.

Cặp vợ chồng ngã từ tầng 16 tử vong, nguyên nhân được hé lộ qua đoạn tin nhắn cuối và chi tiết nhảy lầu gây hoang mang 0

Ban đầu, mọi người cho rằng đây là một vụ tai nạn nhưng không phải, hóa ra lý do khiến cả hai tử vong bị nghi ngờ có liên quan đến khoản nợ cờ bạc lên đến vài trăm nghìn tệ (vài trăm triệu đồng).

Theo lời khai của hàng xóm, anh Lưu làm nghề chạy máy xúc kiếm tiền, nhưng cô Chu lại là người nghiện cờ bạc, cô đã thua hàng trăm nghìn nhân dân tệ (vài trăm triệu đồng).

Vào đêm xảy ra sự việc, hàng xóm nghe được tiếng cãi vã của hai vợ chồng. Anh Lưu sau đó có gửi tin nhắn cho bạn bè nói rằng: 'Con người ta có thể làm bất cứ điều gì nếu như họ phát điên. Tôi có phải là ngân hàng đâu? Tôi không còn hy vọng gì trong cuộc sống này nữa'.

Cặp vợ chồng ngã từ tầng 16 tử vong, nguyên nhân được hé lộ qua đoạn tin nhắn cuối và chi tiết nhảy lầu gây hoang mang 1

Theo bạn bè anh Lưu cho biết, cô Chu đã mắc nợ một khoản tiền là 50.000 tệ (gần 180 triệu đồng), nhưng sau vài ngày số tiền gốc cộng lãi đã lên đến 89.000 tệ (hơn 317 triệu đồng). Trước đó, anh Lưu đã từng trả nợ cho vợ rất nhiều lần, nhưng lần này anh không còn tiền để trả nữa nên cảm thấy rất tuyệt vọng.

Sau khi nhận được tin nhắn này của anh Lưu, người thân và bạn bè nhanh chóng an ủi, lập tức chạy đến nhà nhưng đã quá muộn. Phía cảnh sát Giang An vẫn chưa đưa ra kết luận về hoàn cảnh cả hai tử vong, nhưng khẳng định cả hai đều tử vong vào ngày 10/6.

Điều đáng nói, một số thông tin của người thân cho biết, cặp đôi đã nhận giấy đăng ký kết hôn vào ngày 10/6/2019 và họ đã cùng tử vong cũng vào ngày này.

Một số tin đồn cho rằng, anh Lưu đã ôm vợ rồi nhảy từ tầng 16 của tòa nhà để giải thoát cuộc đời. Hàng xóm xung quanh vô cùng bàng hoàng, đặc biệt là thương xót cho 2 đứa con thơ của họ. Hiện tại, sự việc vẫn đang được điều tra.

Cặp vợ chồng ngã từ tầng 16 tử vong, nguyên nhân được hé lộ qua đoạn tin nhắn cuối và chi tiết nhảy lầu gây hoang mang 2

Người quen của cặp vợ chồng cho biết, người vợ nghiện cờ bạc, chồng trả nợ rất nhiều lần.

Sau khi sự việc xảy ra đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều cảm thấy xấu hổ cho cặp vợ chồng này. Một số người bình luận: 'Cả hai đều đang ở độ tuổi 30. Cuộc sống hôn nhân chỉ mới bắt đầu nhưng đã bị cuộc đời xô đẩy vào ngõ cụt, chỉ tội cho hai đứa con nhỏ', 'Đúng là vài chục nghìn tệ cũng không phải là con số nhỏ, nhưng chỉ cần người vợ quay đầu là bờ, chịu khó làm ăn qua ngày qua tháng, dành dùm sẽ trả được thôi, tại sao phải đánh đổi tính mạng cả vợ lẫn chồng rồi để lại con thơ không ai chăm sóc',...

(Nguồn: 163)

Theo TIẾU LƯƠNG/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều