Cặp vợ chồng sung chuyện yêu khiến bánh xe lún sâu trong bùn, phải nhờ 'kêu cứu' nhân viên cứu hộ

Trong lúc cặp vợ chồng yêu đương rạo rực, chiếc xe đã rung lắc dữ dội khiến bánh xe trực tiếp lún sâu vào vũng bùn.

28/10/2020 10:17

Một cặp vợ chồng sống tại Anh mới đây đã lâm vào tình huống dở khóc dở cười, khi đang lái xe qua bãi đất nông nghiệp, cặp vợ chồng đột nhiên nổi hứng yêu đương nên đã lái xe vào một cánh đồng để thể hiện tình cảm vợ chồng.

Ngặt nỗi, trong lúc cặp vợ chồng yêu đương rạo rực, chiếc xe đã rung lắc dữ dội khiến bánh xe lún sâu vào vũng bùn nên phải nhờ trợ giúp của nhân viên cứu hộ.

Nhân viên cứu hộ giải cứu chiếc ôtô của cặp vợ chồng.

Nhân viên cứu hộ giải cứu chiếc ôtô của cặp vợ chồng.

Một nhân viên cứu hộ đường bộ ở Buckinghamshire, Vương quốc Anh, đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trên Facebook: 'Một cặp vợ chồng đã gọi điện cho tôi nhờ giúp đỡ, họ lái xe vào cánh đồng lúc ban đêm và yêu nhau mùi mẫn, ngày hôm sau, họ bị đánh thức bởi một bác nông dân. Cứ ngỡ chỉ cần lái xe rời khỏi cánh đồng là xong chuyện, không ngờ họ phát hiện bánh xe đang mắc kẹt trong vũng bùn'.

Sau đó, cặp vợ chồng vì muốn xoa dịu cơn giận của bác nông dân nên họ đã đưa 50 bảng (1,5 triệu đồng) để đổi lấy số điện thoại của nhân viên cứu hộ. 

Khi nhân viên cứu hộ hỏi về địa điểm ứng cứu, người chồng ngượng ngùng trả lời: 'Anh nhất định sẽ tìm thấy bởi hiện trường chỉ có duy nhất một chiếc xe của chúng tôi'.

Nghe câu trả lời của người chồng, nhân viên cứu hộ nghĩ rằng sẽ mất nhiều thời gian để tìm ra vị trí của họ. Không ngờ, ngay khi đến hiện trường, anh đã bật cười bởi một trăm dặm xung quanh đều là đất và cây cối, chiếc ôtô màu xanh của cặp vợ chồng vô cùng nổi bật khi dừng giữa đồng không mông quạnh, khó trách người chồng có thể cam đoan nhân viên cứu hộ có thể tìm ra ngay.

Cặp vợ chồng tiêu tốn 50 bảng (1,5 triệu đồng) mới đưa xe thoát khỏi vũng bùn.

Cặp vợ chồng tiêu tốn 50 bảng (1,5 triệu đồng) mới đưa xe thoát khỏi vũng bùn.
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều