Cặp vợ chồng tái hôn lần 2 vẫn không tránh khỏi rạn nứt, chồng viện cớ đi công tác đưa 'tiểu tam' xuất ngoại

Sau khi kiểm tra hồ sơ đặt vé máy bay của chồng, cô Yến vô cùng kinh ngạc khi tìm ra chứng cứ chồng ngoại tình.

17/01/2021 06:55

Cô Yến sống tại Đài Trung, Đài Loan, kết hôn với anh Bình vào ngày 10/10/2013 và ly hôn chóng vánh chỉ sau 1 tháng chung sống. Đến ngày 1/7/2017, cặp vợ chồng đã ly hôn nay quyết định tái hôn lần 2 và họ có với nhau 2 con. 

Vào tháng 12/2019, cô Yến nhận thấy chồng thường xuyên đi công tác và không về nhà. Vào ngày 15/1/2020 đến ngày 18/1/2020, anh Bình lần nữa lấy lý do đi công tác để xuất ngoại. Ngày chồng trở về sau chuyến công tác, cô Yến hoài nghi anh Bình đi du lịch đến đảo Guam, một hải đảo nằm ở miền tây Thái Bình Dương.

Sau khi kiểm tra hồ sơ đặt vé máy bay của chồng, cô Yến vô cùng kinh ngạc khi tìm ra chứng cứ chồng ngoại tình, hóa ra, anh Bình và tình nhân đã nhiều lần xuất ngoại và sống chung với nhau kể từ tháng 11/2019. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngay sau đó, người vợ đã tra hỏi và chồng thừa nhận đã tằng tịu với người tình trong thời gian dài, đồng thời đề nghị ra tòa ly hôn. Cô Yến muốn bảo toàn gia đình toàn vẹn cho 2 con nên từ chối đề nghị ly hôn của chồng. 

Anh Bình phản đối quyết định của vợ bằng cách rời khỏi nhà, công khai qua lại và sống chung với 'tiểu tam' khiến người vợ đau lòng. 

Không lâu sau, anh Bình bị tạm giam do liên quan đến một vụ án, cô Yến đã nhân cơ hội đến căn hộ của chồng kiểm tra và phát hiện chiếc USB và hộp quà do chồng để lại có chứa ảnh nhạy cảm và video thân mật với nhân tình.

Do quá đau khổ về tinh thần, cô Yến quyết định kiện cặp đôi gian tình ra tòa và yêu cầu được bồi thường 1 triệu NDT (3,5 tỷ VND). 

Ngày hầu tòa, anh Bình cho rằng bản thân vô tội, anh tố cáo vợ truy cập bất hợp pháp vào dữ liệu USB nên không thể xem là bằng chứng trước tòa.

Ngoài ra, anh Bình tố cáo vợ đã sớm có mối quan hệ ngoài luồng và nhấn mạnh cuộc hôn nhân giữa anh và vợ không hòa thuận và rạn nứt từ lâu, hiện tại anh không có tài chính, có khả năng phải ngồi tù do liên quan đến một vụ án nên yêu cầu tòa giảm mức bồi thường. 

'Tiểu tam' cũng lên tiếng cho rằng bản thân không xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình nên việc bồi thường cho 'chính thất' là vô lý. 

Sau khi thẩm phán xem xét các bằng chứng liên quan, xác nhận rằng anh Bình và 'tiểu tam' đã vi phạm quyền vợ chồng. Tòa án đã cân nhắc tài chính của đôi bên và nỗi đau mà người vợ phải hứng chịu, cuối cùng tuyên phạt 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' số tiền là 400.000 NDT (1,4 tỷ VND).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều