Cặp vợ chồng yêu nhau 10 năm, vợ sinh 3 lần thì 2 con thuộc về người khác

Hoa cho rằng cô đã hoàn thành bổn phận của một người vợ nên có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

02/05/2021 14:55

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, một cặp vợ chồng sống tại thành phố Tân Bắc yêu nhau được 10 năm trước khi cả hai kết hôn và sinh con. 

Cuộc sống hôn nhân cứ ngỡ hạnh phúc nhưng kể từ sau khi kết hôn và có một cậu con trai lớn, Hoa cho rằng cô đã hoàn thành bổn phận của một người vợ nên có mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lâm luôn nghĩ vợ mình là người phụ nữ chung thủy, đến tháng 8/2018, trong lúc làm việc nhà, Lâm tình cờ phát hiện giấy xét nghiệm chọc ối của vợ và sự thật được phơi bày. 

Thấy chồng cầm giấy xét nghiệm chọc ối của mình, Hoa thẳng thắn cho biết: 'Em đang mang thai đứa thứ 3'. Lâm vui mừng thắc mắc: 'Tại sao em không nói với anh trước?'. Hoa ngại ngùng nói: 'Bởi vì đứa trẻ không phải con của anh'. 

Hoa tiết lộ cô từng ngủ với nhiều người đàn ông khác, thai nhi trong bụng đã hơn 5 tháng. Lâm tức giận nhưng chẳng còn cách nào khác, thai nhi trong bụng vợ đã quá lớn để có thể tiến hành phá thai. 

Sau đó, Lâm phát hiện con trai thứ hai được hơn 1 tuổi 'càng nhìn càng không giống bố', anh quyết định tiến hành xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy cả hai cha con 'không cùng huyết thống', Lâm đau đớn tột cùng và quyết định ly hôn vợ. 

Khi biết con trai bị vợ 'cắm sừng', bố mẹ của Lâm kiên quyết kiện con dâu ra tòa và yêu cầu được bồi thường phí tổn thất tinh thần là 100 nghìn NDT (khoảng 357 triệu đồng). 

Tuy nhiên, cặp vợ chồng Hoa và Lâm sớm đã ly hôn và thời gian yêu cầu bồi thường thiệt hại đã hết hạn, do đó đơn kiện đã bị thẩm phán bác bỏ và vụ án hiện đang được kháng cáo lên tòa án nhân dân tối cao.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều