Cầu hôn bất thành, nam thanh niên gọi 4 người bạn đến cưỡng hiếp tập thể cô gái để trả thù, tội ác sau đó gây căm phẫn tột độ

Cô gái trẻ đã phải chịu đựng những hành hạ kinh hoàng trước khi chết, những tên bệnh hoạn còn ném xác cô xuống sông để phi tang.

30/07/2021 16:16

Ngày 7/7, người dân tỉnh Nam Sumatra, Indonesia phát hiện thi thể một người phụ nữ trong tình trạng lõa thể trên con sông Panai, khu vực huyện Muba tỉnh này và họ ngay lập tức báo cảnh sát.

Sau khi khám nghiệm tử thi cảnh sát xác định nạn nhân là cô Roani (28 tuổi), một người dân sống trong khu vực. Điều khiến không chỉ những người phát hiện sự việc mà cả những cảnh sát cũng vô cùng xót xa khi thi tình trạng thi thể của cô gái rất thương tâm. Trên người cô không có một mảnh vải che thân, cùng với đó là vô số vết đâm, bầm tím, có dấu hiệu của việc bị xâm hại và giết hại. 

Cầu hôn bất thành, nam thanh niên gọi 4 người bạn đến cưỡng hiếp tập thể cô gái để trả thù, tội ác sau đó gây căm phẫn tột độ 0

Thi thể của cô gái được tìm thấy trên sông Panai.

Cảnh sát địa phương đã ngay lập tức mở rộng điều tra và lần lượt bắt giữ được nghi phạm, không chỉ 1 mà có tới 5 tên.

Nghi phạm đầu tiên bị bắt nagfy 10/7 là Alamsari. Sau đó là 2 tên JP (16 tuổi, không công bố tên đầy đủ vì dưới 18 tuổi) và Rian Hidayat (26 tuổi) lần lượt cũng bị tóm gọn. Khi bị bắt, những kẻ này đều đang lẩn trốn ở các địa điểm khác nhau.

Cầu hôn bất thành, nam thanh niên gọi 4 người bạn đến cưỡng hiếp tập thể cô gái để trả thù, tội ác sau đó gây căm phẫn tột độ 1

3 trong 5 nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ.

Tuy nhiên, phía cảnh sát thông tin họ mới chỉ bắt được 3/5 nghi phạm của vụ án, vẫn còn 2 nghi phạm nữa có tên viết tắt là SK và CAN và 2 tên đang lẩn trốn này mới là chủ mưu của vụ việc. 

Cảnh sát trưởng Muba, ông Erlin Tangjaya đã trả lời truyền thông Indonesia tiết lộ động cơ gây án của 5 tên nghi phạm. Một trong 5 tên này là người theo đuổi nạn nhân từ lâu. Vào đầu tháng 7, hắn ngỏ lời cầu hôn Roani thì bị cô từ chối. 

Cầu hôn bất thành, nam thanh niên gọi 4 người bạn đến cưỡng hiếp tập thể cô gái để trả thù, tội ác sau đó gây căm phẫn tột độ 2

Roani đã phải chịu những đau đớn tột cùng trước khi chết.

Điều này khiến hắn điên tiết và tức giận, tìm cách trả thù cô gái. Hắn đã rủ 4 người bạn của mình bắt cóc và hãm hiếp tập thể nạn nhân. Cô gái đã kịch liệt chống trả. 5 hung thủ sợ cô còn sống sự việc sẽ bại lộ nên đã dùng gậy đánh và dùng hung khí sắc nhọn đâm cho đến khi nạn nhân tử vong. Chúng đã ném xác nạn nhân xuống sông Panai và chia nhau bỏ trốn.

Sự việc gây rúng động dư luận Indonesia, người dân nước này vô cùng phẫn nộ với tội ác mà những kẻ bệnh hoạn này gây ra. Hiện cảnh sát nước này đã phát lệnh truy nã 2 tên nghi phạm đang lẩn trốn. 

Theo HM/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều