Clip: CEO Tống Đông Khuê vừa lái xe bằng 1 tay vừa vô tư sờ đùi bạn gái

Dân mạng tỏ ra vô cùng bất bình trước hành động nguy hiểm của CEO Tống Đông Khuê khi lái xe trên đường.

23/11/2020 15:04

Nổi lên từ Người ấy là ai mùa 3, CEO Tống Đông Khuê được dân mạng ngưỡng mộ không ngớt khi vừa đẹp trai, tài giỏi, sở hữu bộ sưu tập xe sang hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, Đông Khuê cũng gây ra nhiều tranh cãi về vấn đề tuổi thật bao nhiêu, thực hư chuyện tặng bạn gái siêu xe 5 tỷ...

Mới đây, chàng CEO trẻ tuổi lại bị 'ném đá' bởi hành động lái xe ôtô thiếu an toàn được chính cô bạn gái chia sẻ. Cụ thể trong clip, Tống Đông Khuê chỉ lái xe bằng 1 tay, tay còn lại đặt lên chân người yêu và không hề thắt dây an toàn.

Video: Tống Đông Khuê vừa lái xe vừa sờ đùi bạn gái

Bên cạnh đó, bạn gái Tống Đông Khuê còn gác chân lên đùi CEO trong lúc xe đang chạy, gây vướng víu không nhỏ với người lái.

Việc không tập trung lái xe, buông 1 tay khi đang điều khiển xe ôtô và không thắt dây an toàn của Tống Đông Khuê khiến dân mạng cho rằng là vi phạm luật ATGT và rất đáng lên án. Ngoài ra điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân anh chàng hay bạn gái mà còn có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Tống Đông Khuê không thắt dây an toàn vẫn lái xe ra ngoài đường.

Tống Đông Khuê không thắt dây an toàn vẫn lái xe ra ngoài đường.

Tống Đông Khuê có niềm đam mê với xe cộ và tốc độ, đang sở hữu 1 BST 10 chiếc xe hơi và xe cổ. CEO trẻ tuổi cũng chơi thân với một hội bạn đam mê xe trong đó có Matt Liu - người yêu hoa hậu Hương Giang nên thường chụp ảnh với nhiều chiếc xe đắt đỏ khác nhau.

Tống Đông Khuê và siêu xe đắt đỏ.

Tống Đông Khuê và siêu xe đắt đỏ.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều