Chàng công nhân U40 một đời vợ đi tìm mẹ cho con khiến MC Cát Tường ‘sợ xanh mặt’ vì quá nghiêm nghị

Dù nét mặt rất nghiêm nghị, ít cười nhưng anh chàng lại bật mí bản thân là mẫu người của gia đình, khao khát tìm một người vợ mới, mẹ mới cho con mình.

19/02/2021 08:32

Cùng xuất hiện tại chương trình 'Hẹn ăn trưa' tập 261, cặp đôi Hồ Hữu Nghĩa (40 tuổi, công nhân cầu đường, quê Nghệ An) và Kiều Thị Lựu (34 tuổi, kế toán, quê Lâm Đồng) đều là những người từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

Cô nàng kế toán 34 tuổi từng kết hôn năm 2012, đến năm 2014, Kiều Lựu quyết định chia tay, làm mẹ đơn thân nuôi cậu con trai 8 tuổi.

Chàng công nhân U40 một đời vợ đi tìm mẹ cho con khiến MC Cát Tường ‘sợ xanh mặt’ vì quá nghiêm nghị 0

Về phần Hữu Nghĩa, anh từng kết hôn vào năm 2005 nhưng vì giữa vợ chồng không có sự thấu hiểu, sẻ chia nên cũng dẫn đến tan vỡ. Hiện con trai anh đã 14 tuổi, đang sống với mẹ, còn anh Nghĩa tập trung vào công việc ở Bình Dương.

Chàng công nhân U40 một đời vợ đi tìm mẹ cho con khiến MC Cát Tường ‘sợ xanh mặt’ vì quá nghiêm nghị 1

Cuộc trò chuyện khá căng thẳng vì lúc nào Hữu Nghĩa cũng giữ nét mặt nghiêm nghị. Thậm chí, đến cả 'bà mai' Cát Tường dù khen Hữu Nghĩa điển trai cũng còn có chút lo sợ: 'Mặt anh nghiêm quá Tường sợ nè. Cười lên cái đi nè'.

Dù nét mặt khá nghiêm nhưng người đàn ông U40 lại chia sẻ mình là mẫu người của gia đình, biết nấu ăn và chăm lo làm ăn. Trong khi đó, cô nàng kế toán 34 tuổi lại là người nhiệt tình trong công việc, biết nấu ăn, thích đi du lịch nhưng cũng khá nhút nhát.

Có lẽ chuyện tình trường nhiều rạn nứt khiến cả hai dễ cảm thông và thấu hiểu đối phương nên khi mở cánh cửa tình yêu, Kiều Lựu cũng không quá e dè vẻ mặt nghiêm nghị của Hữu Nghĩa.

Cả hai trò chuyện rất thoải mái về cuộc sống, về chuyện tương lai. Vì khoảng cách giữa hai người khá xa xôi, người Lâm Đồng, người đang sống ở Bình Dương nên Kiều Lựu và Hữu Nghĩa cũng tính luôn cả chuyện… yêu xa.

Cặp đôi cho rằng chỉ cần đủ quyết tâm và tin yêu thì với thời buổi hiện đại, chuyện yêu xa cũng chẳng còn quá khó khăn, e ngại nữa.

Chàng công nhân U40 một đời vợ đi tìm mẹ cho con khiến MC Cát Tường ‘sợ xanh mặt’ vì quá nghiêm nghị 2

Những người từng đổ vỡ qua một lần đò và có con riêng cũng trao đổi rất thẳng thắn về vấn đề con cái. Họ đều có quan điểm chung là 'yêu ai yêu cả đường đi lối về', đối xử tốt với con cái của người còn lại để vun vén hạnh phúc gia đình.

Chàng công nhân U40 một đời vợ đi tìm mẹ cho con khiến MC Cát Tường ‘sợ xanh mặt’ vì quá nghiêm nghị 3

MC Cát Tường cũng 'đẩy thuyền' cho cặp đôi bằng cách tạo cơ hội để cả hai nắm tay, ôm nhau, 'tạo nhiệt' với đối phương trước khi bấm nút hẹn hò.

Không uổng công vun vén của 'bà mai', cặp đôi đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò, cho nhau cơ hội tiến xa hơn, xây đắp tổ ấm nhỏ trong tương lai.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều