'Đẩy thuyền' cho 'ca siêu khó', MC Cát Tường phải bực mình trước anh chàng 26 tuổi quá nhút nhát, đến nắm tay bạn gái cũng không dám

Tính cách nhút nhát, rụt rè của chàng đầu bếp đã khiến MC Cát Tường phải bực mình dù 'bà mai' liên tục mở đường hỗ trợ.

30/01/2021 06:05

Cùng xuất hiện tại 'Hẹn ăn trưa' tập 256, cặp đôi Nguyễn Văn Tuấn (26 tuổi, đầu bếp, ở Thanh Hóa) và Nguyễn Phạm Hoàng Anh (26 tuổi, kỹ thuật viên xét nghiệm, ở Ninh Thuận) đều lặn lội từ quê vào TP.HCM để tham gia chương trình.

Hoàng Anh gây ấn tượng với khán giả bởi sự vui tính, hoạt bát. Cô chia sẻ, bản thân là người chung thủy, nói nhiều nhưng lại khá nóng tính, có chút hậu đậu. Trong khi đó, Văn Tuấn là người khá nhút nhát, chịu khó làm việc, tự lập sớm và cũng có tật xấu là… nóng tính.

Vì tính cách không quá cởi mở trước đám đông nên Văn Tuấn đến giờ vẫn chưa có một mối tình nào chính thức, chủ yếu là tình đơn phương, say nắng thời học sinh.

'Đẩy thuyền' cho 'ca siêu khó', MC Cát Tường phải bực mình trước anh chàng 26 tuổi quá nhút nhát, đến nắm tay bạn gái cũng không dám 0

Cô nàng bằng tuổi Hoàng Anh thì từng trải qua một mối tình yêu xa, nhưng cũng vì khoảng cách địa lý nên không thể kéo dài.

Khi được lắng nghe quan điểm của Văn Tuấn về việc chưa có gì trong tay, làm chỉ đủ ăn, sau này kết hôn thì cả hai phải cùng vun đắp thì Hoàng Anh cũng không quá đặt nặng vấn đề này.

Đối với tiêu chuẩn bạn trai tương lai, cô bạn chỉ hy vọng tìm được người thấu hiểu mình, còn chuyện đồng cam cộng khổ, vun vén cho hạnh phúc lứa đôi là chuyện thường tình.

Nếu quyết định hẹn hò với Văn Tuấn, Hoàng Anh lại một lần nữa yêu xa, người Thanh Hóa, người ở tận Ninh Thuận. Nhưng anh chàng Văn Tuấn đã chia sẻ quan điểm khiến cô nàng rất an tâm. Anh cho biết, nếu đã xác định là của nhau thì Tuấn sẽ dành thời gian để quan tâm bạn gái. Điều quan trọng với chàng đầu bếp trong một mối tình là cả hai phải thông cảm, thấu hiểu cho nhau.

Màn trò chuyện của cặp đôi ngay sau khi mở cánh cửa tình yêu dù còn chút ngượng ngùng do tính cách nhút nhát, ít chủ động bắt chuyện của Văn Tuấn, nhưng MC Cát Tường vẫn có thể 'bắt sóng' được cả hai có ấn tượng khá tốt về nhau.

Để thúc đẩy mối lương duyên này và hỗ trợ 'nhà trai' bớt nhút nhát, mạnh dạn bày tỏ, 'bà mai' đã tạo ra những thử thách để cặp đôi có thể nảy sinh tình cảm với đối phương.

Tuy nhiên, với thử thách nắm tay bạn gái và chúc mừng sinh nhật công khai trên sóng truyền hình, chàng trai hay ngại ngùng Văn Tuấn đã xin bỏ qua khiến Cát Tường bực mình.

Thậm chí, 'bà mai' còn nghi ngờ chàng đầu bếp 26 tuổi chưa một lần yêu này nên xem lại giới tính bởi đến nắm tay bạn gái cũng không dám, tuy nhiên Văn Tuấn ngay lập tức khẳng định bản thân là 'đàn ông đích thực', chủ động tham gia thử thách, dù vẫn còn khá rụt rè và không đạt được như mong đợi của MC Cát Tường.

'Đẩy thuyền' cho 'ca siêu khó', MC Cát Tường phải bực mình trước anh chàng 26 tuổi quá nhút nhát, đến nắm tay bạn gái cũng không dám 1

Gần như đã 'hết thuốc chữa' với sự nhút nhát, rụt rè của 'nhà trai', MC Cát Tường mong muốn cả hai xác định rõ tình cảm của mình vào những phút cuối. Bất ngờ thay, Hoàng Anh đã bấm nút đồng ý hẹn hò với Văn Tuấn, cho anh chàng một cơ hội thể hiện mình nhiều hơn ở những cuộc gặp sau.

Việc chấp nhận yêu xa và cả sự rụt rè của chàng trai cùng tuổi này của Hoàng Anh khiến MC Cát Tường mừng ra mặt vì có thể 'đẩy thuyền' thành công cho một 'ca khó' như thế này.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều