#Bão mạng

Vừa 'chào chị' xong, chàng kỹ sư U30 đã 'đổ ngay tắp lự' trước cô gái hơn tuổi chỉ vì một câu nói

Có cùng quan điểm về hôn nhân, chỉ một câu khẳng định của nàng nhân viên văn phòng hơn tuổi cũng đủ để chàng kỹ sư vốn tính rụt rè dám mạnh dạn 'chốt đơn' ngay và luôn.

05/02/2021 11:01

Xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 258, anh chàng Hồ Văn Ân (29 tuổi, kỹ sư cấp thoát nước ở TP. HCM) đã có cuộc gặp mặt cùng cô gái Dương Thị Minh Trang (30 tuổi, nhân viên phòng kế hoạch ở TP. HCM).

Chia sẻ bản thân là người chân thành, biết lắng nghe, Trang cũng cho biết bản thân có khuyết điểm là hơi khó tính và 'mù đường' dù là dân Sài Gòn chính gốc.

Vừa 'chào chị' xong, chàng kỹ sư U30 đã 'đổ ngay tắp lự' trước cô gái hơn tuổi chỉ vì một câu nói 0

Văn Ân thì cho biết có rất nhiều đam mê về thể thao như đá bóng, bơi lội, bóng chày… Chàng trai cũng từng quen biết, gặp gỡ qua nhiều người nhưng chỉ có một mối tình sâu đậm đã chia tay do cả hai ở xa nhau và gia đình không đồng ý.

Bản thân Minh Trang cũng từng trải qua một mối tình, chia tay cách đây 1 năm do bạn trai cũ khá trẻ con, thiếu sự quan tâm.

Vừa 'chào chị' xong, chàng kỹ sư U30 đã 'đổ ngay tắp lự' trước cô gái hơn tuổi chỉ vì một câu nói 1

Trang hy vọng có thể tìm được một chàng trai cao hơn cô, có trách nhiệm, biết yêu thương, quan tâm đến người yêu. Văn Ân thì yêu cầu rất đơn giản về người bạn đời tương lai: ưa nhìn, quan tâm đến gia đình và… không xăm hình.

Với cặp đôi rụt rè và chưa có quá nhiều kinh nghiệm yêu đương này, bà mối Cát Tường đã đẩy nhanh tốc độ để cả hai sớm mở cánh cửa tình yêu, trò chuyện, tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Do quá hồi hộp, giây phút đầu tiên nhìn thấy Minh Trang, anh chàng Văn Ân đã lỡ miệng xưng hô 'chào chị' khiến MC Cát Tường phải phì cười.

Vừa 'chào chị' xong, chàng kỹ sư U30 đã 'đổ ngay tắp lự' trước cô gái hơn tuổi chỉ vì một câu nói 2

Minh Trang gây ấn tượng khi không chỉ tặng một cuốn sổ cho 'cậu em' đối diện mà còn làm thêm cả món caramen bất bại. Trổ tài nấu nướng và được MC Cát Tường khen ngợi vì bánh đẹp, không rỗ ở giữa, cô bạn cũng chờ đợi lời khen của chàng trai đối diện.

Văn Ân ngại ngùng khen bánh 'đúng là không bại, tức là ngon' nhưng vẫn không dám nhìn thẳng vào mắt cô nàng để đưa lời khen.

MC Cát Tường lại tiếp tục nhường không gian để cả hai thưởng thức bữa trưa thân mật và trò chuyện tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Chàng trai Văn Ân với cảm nhận về sự dịu dàng, giọng nói êm tai và tài nấu nướng của Minh Trang thì đã mạnh dạn hỏi đến chuyện hôn nhân.

Do chưa thể mua nhà ở thành phố, mà Trang lại là con gái Sài Gòn chính gốc nên anh cũng khá lấn cấn về chuyện để cô phải ra ở bên ngoài nếu về chung một nhà. Thế nhưng, cô bạn hơn 1 tuổi đã trả lời chắc nịch: 'Ở đâu không quan trọng, quan trọng mình ở với ai' khiến anh chàng an tâm phần nào.

Vừa 'chào chị' xong, chàng kỹ sư U30 đã 'đổ ngay tắp lự' trước cô gái hơn tuổi chỉ vì một câu nói 3

Để giúp cặp đôi hiểu nhiều hơn về đối phương, 'bà mối' đã gửi đến cả hai hàng loạt câu hỏi về những chủ đề hôn nhân. Quan điểm của Minh Trang và Văn Ân đều trùng khớp, đó là nhường nhịn, vun vén cho một tổ ấm, phấn đấu cho tương lai chung.

Vì có sự sự đồng điệu trong quan điểm sống và ấn tượng ban đầu rất tốt về đối phương, cặp đôi 'chị em' lệch 1 tuổi này đã nhanh chóng bấm nút hẹn hò để cho nhau cơ hội tiến xa hơn.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều