Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể

Nhút nhát, ít nói đến độ không dám nhìn thẳng mặt MC Cát Tường, anh chàng tài xế công nghệ này đã bị 'bà mai' mắng xối xả và được cổ vũ để đánh bạo 'chơi lớn' một lần.

06/03/2021 22:25

Xuất hiện trong chương trình 'Hẹn ăn trưa' số 265 là anh chàng Trịnh Văn Quyết (36 tuổi, tài xế công nghệ, TP. HCM) và nàng nhân viên văn phòng Trần Nguyễn Anh Thi (35 tuổi, TP. HCM).

Là người hòa đồng, thân thiện nhưng cũng có chút nóng tính, Anh Thi chia sẻ bản thân đã từng trải qua hai mối tình nhưng không sâu đậm nên kết thúc cũng không mấy vấn vương.

Chàng trai gốc Thanh Hóa lại gây ấn tượng bởi sự nhút nhát, ít nói. Anh chia sẻ mình là người thật thà, chỉn chu, có trách nhiệm, sống hòa đồng.

Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể 0

Văn Quyết cũng bật mí thêm, yếu điểm của anh không chỉ là ít nói mà còn có cả việc nghiện hút thuốc lá. Bàn luận về sự nhút nhát của 'nhà trai', MC Cát Tường còn phải thở dài vì Văn Quyết còn chẳng dám nhìn thẳng vào mắt MC lúc trò chuyện.

Dẫu nhút nhát nhưng anh chàng cũng từng trải qua một mối tình cách đây 6 năm. Cả hai rạn nứt do đối phương quá chanh chua, hung dữ.

Để tránh 'vết xe đổ', Văn Quyết hy vọng đến 'Hẹn ăn trưa' để tìm một người vợ ngoan hiền, biết quan tâm gia đình, không quá mập, không quá ốm.

Còn với cô nàng nhân viên văn phòng Anh Thi, cô mong đợi bạn trai mình là một người có chiều cao trên 1m65, không hút thuốc, nhậu nhẹt biết uống thôi, biết trên biết dưới và hiếu thảo với cha mẹ hai bên.

Để thúc đẩy tình cảm cho cả hai, 'bà mối' Cát Tường đã nhanh chóng mở cánh cửa trái tim. Văn Quyết khi này tỏ ra ngại ngùng ra mặt khi lần đầu gặp gỡ Anh Thi.

Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể 1

Dù vậy, chàng trai cũng đã dũng cảm chủ động mời bạn gái đến những nơi ý nghĩa nếu có cơ hội. Sau khi tâm sự vào cầu, cả hai đã chia sẻ thoải mái và trò chuyện nhiều hơn về công việc, cuộc sống, gia đình hai bên và cả sở thích cá nhân.

Cặp đôi cũng được hiểu hơn về đối phương nhờ những phần thử thách hóc búa của 'bà mai'.

Anh Thi không ngần ngại chia sẻ tật xấu của bản thân trên sóng truyền hình đó là nóng tính, hay 'giận cá chém thớt', hay càm ràm và nói hơi lớn tiếng.

Không chỉ Anh Thi, Văn Quyết cũng bốc được thử thách cam go không kém đó là hôn vào 3 điểm bất kỳ trên cơ thể bạn gái.

Anh chàng ngại ngùng 'xin phép' Anh Thi được hôn lên trán, vai, tay của cô cho phải phép và được 'nhà gái' đồng ý ngay lập tức. Màn hôn vai đầy gượng gạo và hài khó đỡ đã khiến MC Cát Tường không thể nhịn cười.

Cười té ghế khi anh chàng 36 tuổi bị MC Cát Tường mắng xối xả, 'run rẩy' xin bạn gái hôn lên 3 điểm trên cơ thể 2

Dù còn khá e dè nhưng anh chàng tài xế 'chậm mà chắc' này lại chinh phục được cô nàng cá tính Anh Thi bấm nút đồng ý hẹn hò. Ngay tại chương trình, cặp đôi cũng trao nhau nụ hôn đầu khiến 'bà mối' Cát Tường mát lòng mát ruột.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều