Chàng tài xế kết duyên với nữ hành khách, dùng xe buýt rước dâu

Được biết, Hứa Hồng Phi là tài xế xe buýt số hiệu 878, và Trịnh Tĩnh là hành khách thường xuyên đi trên chuyến xe do anh điều khiển.

20/07/2020 06:56

Hôn lễ là ngày vui trọng đại của đời người, cô dâu chú rể đều mong muốn tổ chức một buổi lễ long trọng và rước dâu bằng siêu xe. Tuy nhiên, mới đây một đám cưới 'phá lệ' đã diễn ra tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

Vào lúc 9h sáng ngày 19/7, xe buýt rước dâu lăn bánh đưa cô dâu chú rể đến công viên để chụp ảnh lưu niệm với bạn bè và nhận lời chúc phúc của mọi người. Chú rể Hứa Hồng Phi quyết định trưng dụng xe buýt làm phương tiện rước dâu, bởi đối với Hứa Hồng Phi và Trịnh Tĩnh, xe buýt là phương tiện kết duyên cho hai người.

Đối với Hứa Hồng Phi và Trịnh Tĩnh, xe buýt là phương tiện kết duyên cho hai người.

Đối với Hứa Hồng Phi và Trịnh Tĩnh, xe buýt là phương tiện kết duyên cho hai người.

Được biết, Hứa Hồng Phi là tài xế xe buýt số hiệu 878 và Trịnh Tĩnh là hành khách thường xuyên đi trên chuyến xe do anh điều khiển. Thuở ban đầu, khi cô Trịnh Tĩnh vừa bước lên xe, anh Hứa Hồng Phi ngay lập tức trúng tiếng sét ái tình với hành khách của mình. Tuy nhiên, do ngại ngùng nên anh không dám bắt chuyện với nàng, thay vào đó, anh tìm người bạn đi cùng Trịnh Tĩnh và hỏi thông tin Wechat của cô, sau đó, anh chủ động kết bạn và nhắn tin làm quen với nàng.

Trải qua 3 năm quen biết và yêu đương, mối quan hệ của cặp đôi đã đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ngọt ngào. Trước khi hôn lễ diễn ra, cặp đôi đã cân nhắc và thống nhất ý kiến chọn xe buýt làm phương tiện rước dâu. Cô dâu Trịnh Tĩnh chia sẻ: 'Tôi cảm thấy rước dâu bằng xe buýt rất thời thượng và có ý nghĩa đặc biệt, người bình thường hiếm khi có cơ hội trưng dụng xe buýt vào đoàn xe như chúng tôi'.

Trải qua 3 năm quen biết và yêu đương, mối quan hệ của cặp đôi đã đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ngọt ngào.

Trải qua 3 năm quen biết và yêu đương, mối quan hệ của cặp đôi đã đơm hoa kết trái bằng một đám cưới ngọt ngào.

Chú rể Hứa Hồng Phi vui sướng khi người bạn đời hết lòng tin tưởng và ủng hộ quyết định của anh. Điều anh lo ngại là sợ nhà gái không vừa ý, cho rằng ý tưởng của anh điên rồ và kì quặc, thật không ngờ, họ hàng nhà gái đều vui vẻ hưởng ứng, thậm chí người cô của cô dâu cho biết: 'Không nhất thiết phải rước dâu bằng siêu xe mới gọi là hạnh phúc, hạnh phúc tùy thuộc vào trạng thái tâm lý, là quan niệm của mỗi người, nhìn đôi trẻ hạnh phúc khiến mọi người đều cảm thấy vui mừng'.

Nụ cười của đôi trẻ khiến mọi người đều cảm thấy vui mừng.
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều