#Bão mạng

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát 'ế', ai ngờ đến giờ vẫn 'độc thân toàn tập'

Ế tới mức phải đăng status lên mạng để tìm bạn gái, sau 4 năm anh chàng vẫn khẳng định mình hiện tại chưa có ai.

02/03/2021 16:36

Trong lúc dân tình 'quay cuồng' với việc giới trẻ yêu đương hiện nay khi luôn thể hiện tình cảm 'ngọt như mía lùi' mọi lúc mọi nơi, yêu đương đến chết đi sống lại, đủ các vụ việc từ đánh ghen, người thứ 3, 'cắm sừng'… thì đâu đó vẫn còn một bộ phận những con người chỉ ngồi im hóng hớt, bởi họ làm gì có ai mà yêu với chả đương.

Có người im lặng mặc kệ số phận an bài, có người tìm kiếm người yêu qua các ứng dụng hẹn hò, cũng có người rao bán bản thân trên mạng xã hội chỉ để mong có thể thoát khỏi cảnh đơn côi một mình. Ấy vậy có lẽ việc để có người yêu chưa bao giờ là dễ dàng, như anh chàng này đã nhiều năm kiên trì tìm 'một nửa' của mình nhưng ế vẫn hoàn ế.

Bất lực trước tình cảnh của mình, anh chàng đã liên tiếp than thở bằng status trên trang cá nhân về mong muốn nhất định sẽ có người yêu vào năm sau.

Bắt đầu từ năm 2016, tức cách đây 4-5 năm, anh chàng đã động viên bản thân: 'Năm nay mình sẽ có người yêu. Cố lên', đến năm 2017 vẫn tiếp tục bằng dòng status: 'Thật ra mình chưa sẵn sàng để yêu lắm, năm nay chưa vội'. Vào năm 2018, anh chàng chia sẻ: 'Năm ngoái chưa chuẩn bị kỹ, năm nay chắc chắn sẽ có người yêu'. 2019 chàng trai vẫn tiếp tục cổ vũ chính mình: 'Có người yêu sớm thôi, cố lên nào tôi ơi'.

Chàng trai 'bất lực' khi 4 năm vẫn 'cô đơn lẻ bóng'

Chàng trai 'bất lực' khi 4 năm vẫn 'cô đơn lẻ bóng'

Đến cuối năm 2020, lần này có vẻ anh chàng đã bất lực hoàn toàn sau 4 năm mòn mỏi chờ đợi tình yêu đến, nên đã đăng status: 'Hơn tháng nữa là hết năm 2020 rồi không có em nào tán anh à? Tao cũng đến chịu chúng mày đấy'.

Sau khi được chia sẻ trong hội nhóm, nhiều dân mạng như 'cởi bỏ được nỗi lòng' khi cũng để lại những lời than về tình trạng ế 'sưng sỉa' của mình, có lẽ câu chuyện không có bồ chẳng phải là chuyện của riêng ai:

'Tôi còn 23 mùa khoai sọ vẫn chưa được này nọ với ai đây, đây ông có 4 năm ăn thua gì'.

'Đúng tấm chiếu mới trải, sau này lên đến hơn chục năm ế sẽ không còn buồn than thở câu nào nữa mà tự mình coi đó là điều hiển nhiên'.

'Cố lên em trai, có 4 năm thôi, rồi thì khéo cả mấy năm nữa em vẫn chưa có đâu'…

Được biết, anh chàng cô đơn qua 4 'mùa khoai sọ' có tên là Trần Viết Cường Thịnh (SN 2001, hiện đang học ĐH Giao thông Vận tải ở Hà Nội). Chia sẻ về những dòng status của mình, cậu bạn cho biết: 'Lúc viết dòng trạng thái là đều ế, mình đăng vui vẻ thôi vì bạn bè cũng trêu nhiều. Không ngờ lại có bạn cấp 3 của mình chụp lại từng status rồi chia sẻ trên các hội nhóm'.

Chàng trai 4 năm đăng status tha thiết mong thoát 'ế', ai ngờ đến giờ vẫn 'độc thân toàn tập' 1

Hiện tại, chàng trai này vẫn độc thân

Hiện tại, chàng trai này vẫn độc thân

Cường Thịnh cho biết trong 4 năm đó, anh chàng cũng từng có người yêu chứ không phải 'ế toàn tập'. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chàng trai vẫn đang độc thân 'vui tính'.

'Năm 2021 chắc mình sẽ không đăng than ế nữa chứ không là cũng bách nhục lắm. Với mục đích mình chỉ muốn đăng cho vui chứ không hẳn là để kiếm người yêu. Không ngờ được mọi người quan tâm đến vậy', Cường Thịnh cười nói.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều