Chàng trai sốc khi cô gái mời 16 người từng kết đôi trên ứng dụng đến buổi hẹn hò của hai người

Khi đến nơi, chàng trai rất ngạc nhiên khi được chào đón bởi những chàng trai khác cũng được mời trong buổi hẹn hò.

20/04/2021 07:06

Một chàng trai đã bị sốc sau khi hẹn hò với một phụ nữ và phát hiện ra rằng cô ấy đã mời 16 chàng trai khác mà không nói cho anh chàng biết. Tài khoản TikTok Peakay81 mới đây đã ghi lại toàn bộ sự kiện kỳ ​​lạ về buổi hẹn hò của anh với người phụ nữ và thu về hơn 157.000 lượt xem. 

Tài khoản TikTok Peakay81

Tài khoản TikTok Peakay81

Chàng trai giải thích rằng anh đã lên kế hoạch gặp gỡ người phụ nữ sau khi được kết đôi với cô ấy trên ứng dụng hẹn hò Hinge. Khi đến nơi, chàng trai rất ngạc nhiên khi được chào đón bởi những chàng trai khác cũng được mời trong buổi hẹn hò.

Một trong số các chàng trai được mời.

Một trong số các chàng trai được mời.

Peakay81 giải thích: 'Tôi không khéo trong việc hẹn hò, nhưng tôi đã quyết định hẹn hò lần đầu tiên sau một năm và đây là những gì đã xảy ra, nhân tiện đây không phải là một trò đùa'. 

Chàng trai cảm thấy bối rối trước buổi hẹn hò đông đúc nên anh đã đi quanh và làm quen với tất cả những người đã xuất hiện. Sau đó, anh chàng quay hình ảnh người phụ nữ đã sắp xếp cuộc gặp gỡ bất ngờ với 16 chàng trai và cô nàng đã phát biểu cảm nghĩ trước những người bạn đời tiềm năng của mình. 

Người phụ nữ sắp xếp cuộc gặp với 16 chàng trai.

Người phụ nữ sắp xếp cuộc gặp với 16 chàng trai.

Người phụ nữ kéo theo một người bạn nữ đến buổi hẹn với các chàng trai.

Người phụ nữ kéo theo một người bạn nữ đến buổi hẹn với các chàng trai.

Cô ấy nói: 'Tôi đã mời tất cả những chàng trai mà tôi đã kết đôi trên Hinge, vì vậy tất cả các bạn ở đây. Tôi hy vọng các bạn sẽ hòa hợp tốt với nhau'. 

Kể từ khi đoạn clip được chia sẻ đã thu về 21.000 lượt thích, trong đó không ít người cảm thấy sốc trước hành động của cô nàng. Một số người khen ngợi ý tưởng táo bạo, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng điều này thật điên rồ. 

'Có phải cô ấy đang cố gắng tạo ra hòn đảo tình yêu của riêng mình?'. 

'Nếu ở trong trường hợp này, tôi sẽ ra về ngay lập tức'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều