Chàng trai cất công tặng vợ cũ trái tim từ 1314 bông hồng nhưng giữa đường 'tim' lại tan vỡ

Mọi người được dịp chứng kiến đã bày tỏ sự trầm trồ kinh ngạc vì quá đỗi lãng mạn.

08/04/2021 08:48

Ngày 6/4 vừa qua, trên Weibo lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên sống tại thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) tặng vợ cũ một trái tim siêu to khổng lồ bằng 1314 bông hồng với ý muốn làm hòa vào ngày sinh nhật của cô (1314 trong tiếng Trung có nghĩa là 'Trọn đời trọn kiếp yêu em'). 

Chàng trai cất công tặng vợ cũ trái tim từ 1314 bông hồng nhưng giữa đường 'tim' lại tan vỡ 0

Tuy nhiên một sự cố không ngờ đã xảy ra khiến món quà của anh không thể được trưng bày tại cửa hàng kinh doanh của vợ cũ, khi thanh niên vác trái tim siêu to khổng lồ vào trung tâm thương mại, mọi người được dịp chứng kiến đã bày tỏ sự trầm trồ kinh ngạc vì quá đỗi lãng mạn. Nhưng mọi thứ bỗng rối tung khi anh chàng vác lên thang máy cuốn thì trái tim siêu to khổng lồ chứa đựng tấm chân tình của anh đã va vào tấm kính chắn rồi bung bét tan tành. 

Chàng trai cất công tặng vợ cũ trái tim từ 1314 bông hồng nhưng giữa đường 'tim' lại tan vỡ 1

Theo nhân viên tiết lộ, vợ cũ của thanh niên là người phụ nữ phóng khoáng và không tính toán chi li. Sau khi biết sự việc, vợ cũ chỉ nói rằng: 'Nát vụn thì cũng nát rồi', điều này dường như đang ám chỉ đến mối quan hệ hiện tại của cô ấy với chồng cũ.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ trên Weibo, cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ niềm tiếc nuối về khoảnh khắc lãng mạn chỉ kéo dài ngắn ngủi, tựa như báo hiệu chuyện tái hợp của thanh niên với vợ cũ không diễn ra tốt đẹp.

'Điều này chứng minh chân lý gương vỡ khó lành'.

'Ngay cả trái tim siêu to khổng lồ cũng không ủng hộ chuyện hai người tái hợp'.

'Tôi thích được tặng tiền hơn nên không cảm thấy ngưỡng mộ về điều này'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều