Chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh cho bạn gái thỏa thích chọn lựa

Cặp đôi đã quen nhau từ 10 năm trước tại Đại học Atlanta, họ hẹn hò chưa đến 1 năm thì cả hai quyết định yêu nhau trọn đời.

15/04/2021 09:01

Mới đây, anh chàng William Hunn sống tại thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia (Hoa Kỳ) đã có màn cầu hôn sang chảnh khiến bạn gái Brittney Miller ngất ngây trong niềm hạnh phúc. 

Cặp đôi Brittney và William

Cặp đôi Brittney và William

Được biết, William đã thay đổi kế hoạch ban đầu của kỳ nghỉ lễ Phục sinh, anh đã đưa bạn gái trở về thành phố Atlanta bằng trực thăng. Sau khi cặp đôi dừng tại bãi đáp trực thăng trên nóc nhà cao tầng, họ đã nhìn thấy nhiếp ảnh gia và bạn thân của hai người đứng đợi sẵn. 

Lúc này, William bất ngờ nắm tay bạn gái và ngỏ lời cầu hôn: 'Sau khi gặp em, anh mới hiểu được tình yêu đích thực, anh hy vọng nửa đời sau sẽ ở bên cạnh em'. 

Sau khi tỏ tình, William đã quỳ gối và đưa ra 5 chiếc nhẫn kim cương đã chuẩn bị sẵn. William ngọt ngào nói: 'Em có thể thử tất cả 5 chiếc nhẫn hoặc chọn một chiếc'. 

Chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh cho bạn gái thỏa thích chọn lựa 1

Brittney cảm động khóc nức nở trước màn cầu hôn bá đạo của bạn trai, sau cùng cô đã chọn chiếc nhẫn ở giữa, Brittney tiết lộ: '5 chiếc nhẫn kim cương bạn trai đưa ra khiến tôi cảm thấy bối rối vì khó lựa chọn'. 

Chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh cho bạn gái thỏa thích chọn lựa 2

Thực tế, khoảng 1 tháng trước William đã lên kế hoạch cho màn cầu hôn trọng đại của hai người, được biết cặp đôi đã quen nhau từ 10 năm trước tại Đại học Atlanta, họ hẹn hò chưa đến 1 năm thì cả hai quyết định yêu nhau trọn đời. Britney vui vẻ cho biết: 'Bạn không thể sắp đặt thời gian cho tình yêu của đời mình'.

Chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh cho bạn gái thỏa thích chọn lựa 3

Trên Instagram, Britney hào hứng chia sẻ niềm vui đến mọi người: 'Tôi nói đồng ý. Bạn trai ngỏ lời cầu hôn không chỉ với 1 mà có 5 chiếc nhẫn và tôi đã lựa chọn. William là phước lành của tôi, anh là bạn thân nhất, là hôn phu và sẽ sớm trở thành chồng của tôi, tôi nóng lòng chờ đợi nửa phần đời còn lại ở bên anh ấy'. 

Chàng trai cầu hôn bằng 5 chiếc nhẫn kim cương sang chảnh cho bạn gái thỏa thích chọn lựa 4

Cho đến nay, Britney vẫn cảm thấy biết ơn về những lời chúc phúc từ khắp nơi trên thế giới gửi đến sau khi mọi người được dịp chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi.  

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều