#Vợ chồng son

Chàng trai đâm đầu yêu bạn thân của vợ, tưởng 'đường ai nấy đi' ai ngờ lại có kết thúc ngọt ngào

12 năm yêu nhau đầy sóng gió nhưng cũng quá đỗi ngọt ngào của cặp đôi 'thanh mai trúc mã' Trung Hiếu - Linh Phương khiến người xem thích thú.

04/08/2020 22:00

Chương trình Vợ chồng son tập 362 khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi nghe chia sẻ của cặp vợ chồng Nguyễn Trung Hiếu (26 tuổi, làm tài xế, quê ở Cần Giuộc, Long An) và vợ Phạm Thị Linh Phương (25 tuổi, làm nội trợ).

Hai vợ chồng vốn là hàng xóm, gặp nhau từ khi Phương 12 tuổi, Hiếu 13 tuổi. Hồi đó Phương thấy Hiếu ở dơ, da đen, để tóc xanh đỏ, ốm nhom, con trai mà không được 40 ký, vừa xấu xí vừa ngỗ ngược, thói hư tật xấu đầy mình.

Còn Hiếu thấy Phương 'béo ú', 12 tuổi mà nặng hơn 60 ký. Hiếu kể: 'Em đã nhủ thầm: 'Con nhỏ này mập như con heo, thằng nào khùng mới cưới nó'. Cuối cùng thằng khùng là em mới ghê chứ!'. 

Video: Cặp đôi thanh mai trúc mã cưới nhau sau 12 năm yêu

Vì yêu cầu của phụ huynh mà Phương trở thành 'cô giáo' bất đắc dĩ kèm Hiếu học. Tiếp xúc nhiều hơn, họ dần cảm mến nhau và chính thức trở thành người yêu khi Phương 13, còn Hiếu 14 tuổi.

Tình yêu bọ xít thuở học trò có nhiều chuyện bực bội nhiều hơn ngọt ngào, cãi lộn nhau suốt ngày. Khi đó Hiếu làm nhạc công cho các đám cưới nên bận rộn đi suốt, nên hầu như chỉ nhắn tin qua lại chứ ít gặp nhau.

Phương cho biết Hiếu rất vô tâm nên nhiều lần khiến Phương nổi điên, tủi thân chỉ biết khóc thầm. Phương kể khi cô 18 tuổi, ngày 8/3, thấy Hiếu chẳng bận tâm tặng quà gì nên cô 'xin' người yêu mua cho mình 1 dây chuyền inox 30.000 đồng để còn khoe với bạn. Hiếu nói phũ: 'Em đã làm được cái gì cho anh mà anh mua dây chuyền cho em'. 

Một lần khác, Phương bị hỏng xe ngang đường nhưng không thể gọi điện được cho Hiếu, một mình cô phải dắt chiếc xe hỏng giữa trời mưa. Về nhà, điều cô nhận được từ bạn trai là câu nói cạn tình: 'Gọi gì gọi hoài vậy? Tui đang ngủ gọi hoài. Té gì té nhiều thế, có vậy thôi cũng gọi'.

Cặp đôi có 1 năm chia tay do chàng trai 'cảm nắng' bạn thân của người yêu.

Cặp đôi có 1 năm chia tay do chàng trai 'cảm nắng' bạn thân của người yêu.

Vì những hành động làm tổn thương nhau mà cả hai đã có thời gian chia tay nhau 1 năm. Hiếu đã dọn ra khỏi nhà để đi làm nên hai người cũng bặt tin từ đó. Khi đó, Phương đã quen một người con trai khác. 

Nói về lý do hai người chia tay, Phương cho biết, một ngày bỗng dưng Hiếu bảo: 'Thôi mình chia tay nhau đi, anh thích bạn thân của em rồi'. Vậy là Phương cảm thấy có khoảng cách với bạn, người bạn thân cũng ngại nên cắt đứt quan hệ với cả hai luôn. Phương mất cả người yêu, mất cả bạn. 

Hiếu giãi bày: 'Lúc đó em 20, lúc tuổi trẻ nên nói và làm không suy nghĩ gì đến hậu quả'.

Sau 1 năm, Hiếu trở về lấy số điện thoại lại, 'quyến rũ' Phương một lần nữa để cô chia tay người yêu mới và quay lại với Hiếu. Cô đồng ý tha thứ và làm lại từ đầu với anh. Phương gọi chuyện tình của mình là định mệnh, là duyên số bởi sau tất cả, cô vẫn chọn Hiếu làm chồng. Họ cưới nhau sau 12 năm yêu nhau.

Phương cho biết, khi cô yêu Hiếu nhiều người đã can ngăn nhưng Phương yêu và tin rằng mình sẽ thay đổi được con người này nên vẫn quyết tâm cưới. 

Hiện tại 2 vợ chồng lấy nhau được 1 năm 5 tháng. Lấy nhau về, thói xấu 'vô đối' của Hiếu vẫn không sửa được đó là anh chàng biếng làm, vợ nhờ gì cũng 'để đó' rồi quên luôn, đặc biệt cái tật vô tâm là không thể bỏ được.

Cô vợ mong muốn chồng mình có thể bớt vô tâm.

Cô vợ mong muốn chồng mình có thể bớt vô tâm.

MC Hồng Vân đã dành lời khuyên cho hai vợ chồng trẻ cần điều chỉnh các tật xấu của mình để gìn giữ cuộc hôn nhân bền chặt. Khi xưa yêu nhau là tình yêu trẻ con nên hay choành chọe, nhưng giờ kết hôn phải đối mặt với những vấn đề nghiêm túc. Nếu không điều chỉnh thói xấu cho bớt vô tâm, bớt hậu đậu hơn thì rất dễ nảy sinh xung đột.

>> Xem thêm: Vợ chồng son: 'Phi công trẻ' dọn đồ về quê ở rể, đến lúc sống thử thì xô vợ ngã đến mức chảy máu miệng​

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều