Cô gái run rẩy khi gặp bố mẹ bạn trai, phản ứng của bác gái khiến dân mạng tan chảy

Cô gái lo lắng đến mức tay chân run rẩy, không biết phải giao tiếp với bố mẹ bạn trai thế nào.

13/09/2021 07:11

Ngày 11/9 vừa qua, một chàng trai đến từ Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh bạn gái tình cờ gặp gỡ bố mẹ của anh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo tìm hiểu, một chàng trai đưa bạn gái về nhà riêng và tình cờ gặp bố mẹ trong nhà để xe dưới tầng hầm. Thời điểm này, cô gái vội vàng bước xuống xe để chào bố mẹ bạn trai, còn anh chàng thì bật cười về biểu hiện của bạn gái.

Cô gái vội vàng bước xuống xe để chào bố mẹ bạn trai.

Cô gái vội vàng bước xuống xe để chào bố mẹ bạn trai.

Cô gái lo lắng đến mức tay chân run rẩy, không biết phải giao tiếp với bố mẹ bạn trai thế nào. Trong khi đó, bác gái tấm tắc khen 'con dâu tương lai' xinh đẹp, bà thân thiện ôm cô gái vào lòng và động viên nên tăng thêm 5kg.

Cô gái run rẩy khi gặp bố mẹ bạn trai, phản ứng của bác gái khiến dân mạng tan chảy 1

Sau khi cặp đôi lên xe, bác gái nhắn nhủ thêm: 'Cháu ơi, việc nhà cứ để con trai bác làm'. Chàng trai có vẻ hờn dỗi vì mẹ vừa gặp đã chọn về phe bạn gái, anh phản pháo: 'Cô ấy không sống cùng con ở đây'.

Cô gái run rẩy khi gặp bố mẹ bạn trai, phản ứng của bác gái khiến dân mạng tan chảy 2

Bác gái nghe xong lập tức căn dặn thêm: 'Nếu không sống cùng thì việc vệ sinh nhà cửa cứ để con trai bác làm, nhân tiện cháu khuyên nó bỏ thuốc lá nhé'.

Sau khi cô gái nhận nhiệm vụ được 'mẹ chồng tương lai' giao phó, bác gái lập tức rời đi với thái độ vui vẻ. Có thể thấy bà rất ưng ý về người bạn gái mà con trai đã chọn.

Sự việc sau khi đăng tải trên MXH đã gây bão MXH và nhận được vô số bình luận. Cộng đồng mạng cho rằng cô gái quá may mắn khi có 'mẹ chồng tương lai' dễ gần, thân thiện, có tư duy tiến bộ, bà xem cô gái như người một nhà và yêu cầu mọi việc cứ để con trai bà tự giải quyết.

Một số người bình luận:

'Cô gái thật may mắn, sau này về nhà chồng không sợ thiệt thòi'.

'Nếu mẹ chồng nào cũng có tư duy tiến bộ như bác gái thì chị em sẽ đua nhau lấy chồng'.

'Không biết bác gái có nhận thêm con dâu không, tôi muốn có mẹ chồng như thế'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều