Chàng trai hẹn gặp bạn gái cũ trả tiền, tái hợp không thành liền quay sang đe dọa

Anh Dũng nhân cơ hội ngỏ ý muốn tái hợp với Tuyết, nhưng khi bị từ chối thì lại kiên quyết không để cô rời khỏi căn hộ.

16/01/2021 08:34

Anh Dũng sống tại Đài Nam, Đài Loan, hẹn hò với bạn gái là Tuyết vào đầu năm 2019 và mượn cô khoảng 80.000 NDT (285 triệu VND). Đến tháng 8/2019, cặp đôi cảm thấy không thể tiếp tục mối quan hệ nên quyết định chia tay. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sáng 2h46 phút, ngày 16/10/2019, Dũng nhắn tin hẹn gặp bạn gái cũ tại căn hộ đang thuê với lý do muốn trả lại tiền. Tuyết chỉ nhận được một phần số tiền nợ là 20.000 NDT (71 triệu VND) vào lúc 11h trưa và chuẩn bị rời đi. Lúc này, Dũng nhân cơ hội ngỏ ý muốn tái hợp với Tuyết nhưng khi bị từ chối thì anh ta kiên quyết không để cô rời khỏi căn hộ.

Dũng cưỡng ép muốn thân mật với bạn gái cũ khiến cô khóc lóc cầu xin: 'Anh hãy tha cho em, em không muốn'. 

Mặc cho sự van nài của Tuyết, Dũng đã kẹp chặt hai tay của cô, bóp cổ và ấn xuống giường. Anh ta điên cuồng hôn và quan hệ tình dục với bạn gái cũ. Trong quá trình này, Tuyết bị thương nhẹ ở trên mặt và anh ta đe dọa: 'Anh sẽ giết em nếu tiếp tục khóc lóc'. 

Sau sự việc, cô Tuyết gọi điện báo cảnh sát và kiện bạn trai cũ ra tòa về tội xâm hại tình dục. Ngày hầu tòa, Dũng phủ nhận tội danh này. Anh ta còn 'giả trân' cho rằng mục đích hẹn gặp Tuyết tại căn hộ đang thuê là để đưa tiền ăn, không phải là trả nợ.

Sau khi cả hai thân mật, họ đã tranh cãi về vấn đề anh không trả hết tiền cho bạn gái cũ, ngoài ra, anh Dũng cũng nhấn mạnh vết thương trên mặt cô Tuyết không liên quan đến anh. 

Tòa án Đài Nam đã kiểm tra bằng chứng liên quan và tỏ ra hoài nghi về lời khai của bị cáo. Anh Dũng liên tục chối tội từ đầu đến cuối phiên tòa, thậm chí anh ta không có thành ý bồi thường cho bạn gái cũ, hơn nữa anh vẫn chưa trả xong món nợ.

Tòa án nhận định anh Dũng không tỏ ra hối lỗi về hành vi xâm hại tác động tiêu cực đến cô Tuyết, nhận thấy bị cáo có thái độ kém sau khi phạm tội nên đã tuyên phạt 3 năm 8 tháng tù giam.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều