'Trai ngoan' inbox làm quen 'max' lịch sự vẫn bị bơ, hội chị em cho lời lí giải mà bạn nam nào cũng nên tham khảo

Câu cú chuẩn chính tả, nội dung 'thanh lịch', có trước có sau, nhưng kiểu nhắn tin làm quen của nam chính vẫn nhận 'ào ào' lời chê từ cư dân mạng.

21/04/2020 19:27

Tán gái kiểu trẻ trâu, bồng bột, thiếu văn hóa, thì đã có 'n lẻ 1' trường hợp bị bóc phốt trước nay. Nhưng mới đây, một chàng trai 'số nhọ' vẫn bị crush lẫn 'quần thể' cư dân mạng quay lưng, dù có cách nhắn tin tiếp cận max 'ngoan', 'max' thanh lịch.

Cụ thể, trên một diễn đàn mạng xã hội, một chàng trai đã chia sẻ: 'Gã trai 27 lần đầu nhắn tin làm quen với con gái và từ tối qua đến giờ, không thấy trả lời. Như vậy là thất bại rồi hả các bạn? Ai có kinh nghiệm chỉ mình cách bắt đầu câu chuyện với con gái đi'.

Kèm với đó là bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn mà anh đã gửi. 

Lời nhắn tin có mở bài, thân bài, kết bài đầy đủ, và rất chu đáo trong việc chừa đường lui cho cả bản thân và đối phương, nhưng vẫn bị bơ

Lời nhắn tin có mở bài, thân bài, kết bài đầy đủ, và rất chu đáo trong việc chừa đường lui cho cả bản thân và đối phương, nhưng vẫn bị bơ

Nguyên văn nội dung đoạn tin nhắn như sau: 'Chào em, anh xuất hiện hơi đường đột hi vọng em không cảm thấy phiền. Anh không vì lí do gì nhưng có điều gì đó trong lòng đã thôi thúc làm anh muốn nói chuyện với em.  

Không biết từ khi nào mà ai đã đủ dũng khí bắt chuyện với một người lạ và đó lại là một cô gái. Anh không biết phải bắt đầu như thế nào nhưng đó lại là suy nghĩ của anh lúc này. Hi vọng có thể nói chuyện với em như với một người bạn.

Còn nếu em bận hay cảm thấy phiền phức và lo lắng khi nói chuyện với người lạ thì em có thể im lặng, thì đó cũng là một câu trả lời với anh rồi'.

Sau cả đêm chờ đợi, thứ anh nhận về vẫn là một cục 'bơ' to đùng. Crush bơ thì khó hiểu 'một', thêm hội chị em đồng loạt chê tơi tả, chàng trai càng thấy khó hiểu 'mười'.

Ảnh chụp màn hình comment của dân mạng 

Ảnh chụp màn hình comment của dân mạng 

Một loạt các phản ứng trái chiều phản hồi về cách inbox của chàng trai này

Một loạt các phản ứng trái chiều phản hồi về cách inbox của chàng trai này

Liên hệ với người đăng, thông tin nhân vật xin phép được tạm ẩn, vì có thể gây ra ảnh hưởng không hay cho người đăng lẫn cô gái được inbox.

Nhưng trước quá nhiều phản ứng tiêu cực, chê bai từ cư dân mạng, chàng trai chia sẻ rằng bản thân thấy ngỡ ngàng và đau lòng.

Ảnh chụp màn hình tin nhắn hồi âm từ người đăng

Ảnh chụp màn hình tin nhắn hồi âm từ người đăng

Tài khoản T.V cho biết: 'Cũng có chút 'đau lòng' ạ. Em nhắn tin làm quen như vậy thực sự là rất nghiêm túc nên đã chú ý sử dụng từ ngữ rất kĩ rồi, em không nghĩ nó lại thiếu hài hước đến vậy.

Em đã nghĩ mọi người sẽ bình luận theo hướng hài hước và vui vẻ nhưng nghiêm túc mà nói thì thực sự nhiều người cảm thấy tin nhắn đó là quá dài dòng hay là khô khan.

Còn chuyện người ta trả lời hay không thì đó không phải là vấn đề vì có thể họ không có nhu cầu hoặc họ chưa đọc được tin nhắn'.

Lịch sự thì siêu chiếm được cảm tình rồi, nhưng 'bơm' thêm một tí hài hước, chắc hội chị em sẽ càng hào hứng hơn.

Câu chuyện của thanh niên này cũng là bài học kinh nghiệm xương máu cho những anh chàng khác khi muốn tiếp cận crush của mình đấy!

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều