Chàng trai mồ côi chưa một lần yêu kể chuyện gia cảnh éo le khiến MC Cát Tường bất chấp việc bị khán giả 'ném đá'

Hoàn cảnh gia đình đầy khó khăn, éo le của chàng trai 28 tuổi này đã khiến MC Cát Tường động lòng trắc ẩn, liên tục khuyên nhủ.

10/03/2021 23:31

Xuất hiện trong chương trình ‘Hẹn ăn trưa' số 267 là cặp đôi Nguyễn Văn Thắng (28 tuổi, công nhân, TP.HCM) và Đinh Thị Thanh Hà (23 tuổi, thợ may, TP.HCM).

Hoàn cảnh của Văn Thắng khiến người xem phải xót xa khi bố mất từ năm 6 tuổi, mẹ đi lấy chồng còn anh chàng thì ở với bà ngoại. Các anh, chị, em khác trong nhà thì vì hoàn cảnh khó khăn nên mẹ của Thắng cũng cho các dì, cô, bác khác nuôi.

Chàng trai mồ côi chưa một lần yêu kể chuyện gia cảnh éo le khiến MC Cát Tường bất chấp việc bị khán giả 'ném đá' 0

Anh chàng hiện đang vừa đi làm vừa phụng dưỡng bà ngoại. Thỉnh thoảng mẹ ruột cũng gọi về nhà để … xin tiền.

Điều này khiến MC Cát Tường phẫn nộ và khuyên rằng: ‘Không cho tiền mẹ nữa', sẵn sàng bị khán giả ‘ném đá' vì mẹ là người vứt bỏ các con, con trai lại phải nuôi dưỡng bà ngoại nên chỉ cần đền đáp người xứng đáng.

Với Thanh Hà, cô nàng gây ấn tượng vì có điểm mạnh là… copy giỏi vì chỉ cần khách đưa mẫu hàng là có thể làm y hệt.

Ngay từ những phút giới thiệu, cặp đôi đã 'lệch tông' vì Thắng thì muốn cưới xin luôn sau 6 tháng tới 1 năm tìm hiểu. Anh chàng đã làm việc ở công ty hơn 10 năm, sự nghiệp ổn định, có hơn 100 triệu tiết kiệm nên nếu có thể thì 3 tháng quen nhau cưới luôn cũng được.

Còn Thanh Hà lại hy vọng có thể ổn định sự nghiệp, mở tiệm may riêng và tìm hiểu kĩ đối phương rồi 5 năm sau mới cưới.

Về tình trường, cả hai đều chưa từng trải qua chuyện yêu đương. Văn Thắng hy vọng tìm một cô gái dễ nhìn, tóc dài, cao trên 1m55.

Chàng trai mồ côi chưa một lần yêu kể chuyện gia cảnh éo le khiến MC Cát Tường bất chấp việc bị khán giả 'ném đá' 1

Thanh Hà thì lại muốn một người bạn trai có kế hoạch rõ ràng, có ý chí, quan tâm đến người yêu.

Mở cánh cửa tình yêu, Văn Thắng và Thanh Hà đều có chút ngượng ngùng khi không nhận ra đúng đối phương. Nhưng anh chàng đã ngay lập tức ghi điểm với đối phương khi tận tay đút bánh gato cho bạn gái.

Câu chuyện của cả hai ngày càng thoải mái và ngọt ngào hơn khi Văn Thắng chủ động ‘thả thính', rằng anh sẵn sàng phụ Hà làm bất cứ việc gì cô thích, như vẽ tranh, đọc sách…

Chàng trai của gia đình này còn chia sẻ rất nhiều ưu điểm như: không hút thuốc, biết nhậu nhưng không ham mê nhậu nhẹt,…

Chàng trai mồ côi chưa một lần yêu kể chuyện gia cảnh éo le khiến MC Cát Tường bất chấp việc bị khán giả 'ném đá' 2

MC Cát Tường với tất cả sự yêu mến và thương cảm dành cho ‘nhà trai', ‘bà mai' còn chỉ nước cho Văn Thắng mua đất giá rẻ để 'đẩy thuyền' cho cặp đôi sớm bên nhau, yên bề gia thất.

Với những thử thách kéo gần khoảng cách do chương trình đưa ra, Văn Thắng và Thanh Hà đã có dịp tiếp xúc thân mật như hôn má, nắm tay, nói những lời yêu thương. Anh chàng còn cam đoan ‘Anh sẽ làm tất cả vì em' thay cho lời tỏ tình với cô nàng thợ may xinh đẹp.

Chàng trai mồ côi chưa một lần yêu kể chuyện gia cảnh éo le khiến MC Cát Tường bất chấp việc bị khán giả 'ném đá' 3

Cuối chương trình, cả hai đều đồng ý bấm nút hẹn hò. Cặp đôi chưa một lần yêu đã khiến MC Cát Tường vô cùng phấn khích khi lựa chọn cùng nắm tay đối phương, cho nhau cơ hội yêu đương.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều