#Bão mạng

Đang 'mây mưa' với bạn gái, chàng trai bất ngờ nôn ói suốt 3 phút, ôm đầu choáng váng

Anh Chu thốt lên: 'Trời ơi, hôi quá' và dừng cuộc yêu giữa chừng, sau đó anh Chu nôn thốc nôn tháo suốt 3 phút.

21/01/2021 08:28

Anh Chu sống tại Trung Quốc, mới đây đã hẹn bạn gái quen qua mạng là cô Phùng vào khách sạn 'mây mưa' và đặt camera ghi lại khoảnh khắc tình tứ của hai người, nhưng không ngờ tình huống bất ngờ xảy đến khiến cả hai lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười. 

Được biết, khi anh Chu đang thân mật với cô nàng nóng bỏng thì phát hiện có máu chảy ra từ vùng kín, anh Chu nghi hoặc hỏi: 'Tại sao có máu? Em đến kỳ kinh nguyệt đấy à?'. Cô Phùng lập tức phủ nhận và ôm ấp bạn trai. 

Sau khi cả hai thay đổi tư thế thân mật, bỗng nhiên anh Chu thốt lên: 'Trời ơi, hôi quá' và dừng cuộc yêu giữa chừng, sau đó anh Chu nôn thốc nôn tháo suốt 3 phút. 

Anh Chu nôn thốc nôn tháo suốt 3 phút. 

Anh Chu nôn thốc nôn tháo suốt 3 phút. 

Nguyên nhân được tiết lộ là do cơ thể của cô Phùng nặng mùi ở vùng kín và theo anh Chu diễn tả là 'mùi tanh nồng nặc đến mức choáng váng'. Ngay sau đó, anh Chu đã hỏi bạn gái có mắc bệnh truyền nhiễm không?

Anh Chu ôm đầu choáng váng do bạn gái bốc mùi vùng kín.

Anh Chu ôm đầu choáng váng do bạn gái bốc mùi vùng kín.

Cô Phùng lập tức phủ nhận và cho rằng 'mùi tanh nồng nặc' có thể là do mùi máu. Sau 2, 3 phút nghỉ ngơi thì cặp đôi tiếp tục hành sự và mặc kệ mùi bốc lên từ vùng kín của cô nàng. 

Sau khi câu chuyện và hình ảnh của cặp đôi liên tiếp gặp sự cố trong khi 'mây mưa' được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng được phen cười nắc nẻ, nhiều người bày tỏ sự thương cảm cho chàng trai, đồng thời đặt ra nghi vấn có thể bạn gái của anh đã bị viêm âm đạo do vi khuẩn gây ra nên mới có mùi đặc trưng đến thế.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều