Quá ám ảnh chuyện sống chung với mẹ chồng, cô gái một mực đòi bạn trai mua nhà, kết quả 'toang' luôn cuộc tình

Do không hiểu nhau và bạn gái cũ một mực đòi mua nhà riêng khiến mối tình của hai người rạn nứt.

07/08/2020 13:44

Mới đây, tại một chương trình hẹn hò được phát trên sóng truyền hình, câu chuyện về mối tình tan vỡ vì bạn gái một mực đòi mua nhà riêng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, anh Trần Việt Cường (33 tuổi, kỹ sư xây dựng) - nam chính trong show hẹn hò này thẳng thắn chia sẻ cách đây 2 năm anh đã từng yêu một cô gái và cũng mới chia tay cách đây không lâu.

Khi được hỏi về lý do chia tay, anh chàng này cho biết hai người có sự khác biệt về cách nhìn nhận cuộc sống, việc chi tiêu và nhiều vấn đề khác khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng tách biệt.

Cụ thể, quan điểm về mẹ chồng nàng dâu là lý do đầu tiên khiến hai người mâu thuẫn với nhau. Chàng kỹ sư xây dựng cho biết bạn gái cũ thường xuyên xem các bộ phim về mẫu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu, từ đó sinh ra ám ảnh với việc phải sống chung với mẹ chồng.

Quá ám ảnh chuyện sống chung với mẹ chồng, cô gái một mực đòi bạn trai mua nhà, kết quả 'toang' luôn cuộc tình 0

Chàng kỹ sư xây dựng chia sẻ về lý do rạn nứt của mối tình trước đó

Chàng kỹ sư xây dựng chia sẻ về lý do rạn nứt của mối tình trước đó

Không những thế, ngay cả khi chưa cưới nhau, bạn gái cũ của anh còn liên tục đề cập đến việc mua nhà để hai người ra ở riêng. Do chưa đủ tài chính, anh chàng này chia sẻ đã cố gắng thuyết phục bạn gái một cách nhẹ nhàng nhất: 'Mình về sống chung với ba mẹ anh một thời gian, rồi sau đó cố gắng dành dụm để mua một căn nhà để mình sống. Không phải là mình muốn mua là mua được ngay'.

Tuy nhiên, bạn gái cũ vẫn một mực đòi mua nhà riêng khiến mối tình của hai người rạn nứt.

Sau khi chia sẻ về mối tình cũ, anh Việt Cường và đối tượng hẹn hò của mình trong chương trình là chị Ngô Nguyệt đã có cuộc nói chuyện để tìm hiểu nhau kỹ hơn.

Cặp đôi trong chương trình Hẹn ăn trưa

Cặp đôi trong chương trình Hẹn ăn trưa

Anh Cường bày tỏ quan điểm: 'Hôn nhân không phải chỉ có tình cảm yêu đương, mà nó còn có tình nghĩa bên trong. Những cái đó sẽ gắn bó hai người với nhau'. Anh cũng khẳng định, sau khi cưới nhau sẽ có những áp lực về tài chính, con cái, công việc, vì vậy hai người phải có sự kết nối mới có thể có được cuộc sống hạnh phúc.

Sau một hồi tìm hiểu, cặp đôi người đã cùng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò.

Sau một hồi tìm hiểu, cặp đôi người đã cùng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò.
Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều