Chàng trai rụt rè không dám ăn khi thấy gái xinh, vừa gặp đã đòi cưới, khóc liên tục trên sóng truyền hình

Dù liên tục khóc trên sóng truyền hình và cũng kiệm lời vì rụt rè, nhút nhát nhưng những biểu hiện dễ thương của chàng 9X Bình Định đã 'cưa đổ' cô nàng xinh đẹp hơn tuổi.

16/01/2021 14:32

Cùng xuất hiện trong chương trình ‘Hẹn ăn trưa' số 252, anh chàng Đặng Ái Quốc (24 tuổi, thiết kế website, quê gốc Bình Định) và cô bạn Nguyễn Thị Kim Ngọc (25 tuổi, nhân viên pháp lý, quê gốc Đồng Nai) như hai cá thể đối lập.

Cô gái xinh xắn Kim Ngọc thể hiện sự vui tính, hoạt ngôn, cởi mở của mình ngay từ những phút đầu tiên. Cô bạn cũng chia sẻ, vì… vui tính quá, lại ham chơi và cũng quá bận rộn nên đến bây giờ Ngọc vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Chàng trai rụt rè không dám ăn khi thấy gái xinh, vừa gặp đã đòi cưới, khóc liên tục trên sóng truyền hình 0

Còn Ái Quốc lại là chàng nhân viên văn phòng khá rụt rè, ít nói, cũng ‘ngại giao tiếp với xã hội' do đặc thù công việc chỉ chuyên tâm vào máy tính.

Chàng trai còn khiến cô bạn đối diện bật cười vì sở thích ở nhà… xem hoạt hình vào mỗi cuối tuần.

Dù nhút nhạt như vậy nhưng Ái Quốc cũng khiến MC Cát Tường ngạc nhiên khi chia sẻ bản thân đã có 3 mối tình.

Bởi lẽ, người hướng ngoại hoạt bát, xinh xắn như Kim Ngọc lại chưa có một mảnh tình vắt vai, trong khi ‘mọt máy tính' chỉ chuyên tâm công việc và rất rụt rè như Quốc lại yêu khá nhiều.

Trải qua 3 mối tình tan vỡ, Quốc hy vọng có thể tìm được một người bạn gái hiền lành, biết chăm lo cho gia đình. Anh chàng cũng mong rằng bạn gái yêu thích hoạt động thể thao để Quốc có thể rủ đi bơi cùng.

Với Minh Ngọc, cô thích người chín chắn, chân thành, biết yêu thương, không ưa đàn ông tính toán, thô lỗ.

Cảm thấy hai người rất hợp với đối phương, MC Cát Tường liên tục ‘đẩy thuyền' cho cặp chị em này, nhanh chóng mở cánh cửa trái tim để cặp đôi tăng cơ hội tiếp xúc.

Khi thấy cô bạn xinh đẹp Minh Ngọc, Quốc còn thấy 'quíu' hơn, thậm chí là lúng túng xoa tay liên tục và không dám ăn gì vì… ngại.

Minh Ngọc chính là người chủ động trò chuyện để Ái Quốc thoải mái hơn. Ấn tượng với sự năng động, hài hước, hoạt ngôn của Ngọc, ngay từ đầu, anh chàng đã hỏi luôn: ‘Quen nhau bao lâu thì có thể kết hôn được?'.

Với Minh Ngọc, cô không định sẵn chuyện này, vì… ‘chỉ cần đúng người, đúng thời điểm, không thể biết chắc được thời gian'.

Khi được hỏi sự khác biệt giữa yêu và kết hôn, cả hai đều có những quan điểm tốt đẹp, tích cực. Tuy nhiên, MC Cát Tường cũng chia sẻ những kinh nghiệm sâu sắc của một người đã từng trải.

Những lời chia sẻ ấy ngay lập tức đã khiến anh chàng thiết kế viên xúc động mắt ngấn lệ. Điều này đã khiến MC và cô gái đối diện vô cùng hoang mang.

Chàng trai rụt rè không dám ăn khi thấy gái xinh, vừa gặp đã đòi cưới, khóc liên tục trên sóng truyền hình 1

Nhưng có lẽ cũng vì sự thật thà, rụt rè và dễ thương rất riêng, Quốc đã ghi được điểm khiến ‘nhà gái' đồng ý bấm nút hẹn hò. Lúc này, anh chàng lại một lần nữa khiến bà mai hoang mang vì… bật khóc tiếp.

Chàng trai rụt rè không dám ăn khi thấy gái xinh, vừa gặp đã đòi cưới, khóc liên tục trên sóng truyền hình 2

Cặp đôi thú vị này nên duyên đã khiến MC Cát Tường lại được khen ngợi vì sự mát tay mai mối của mình. Như những mảnh ghép bù trừ mặt yếu của đối phương, hy vọng cặp đôi chị em người rụt rè, người hướng ngoại này sẽ có thể tiến xa trong tương lai.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều