Chàng trai trẻ có sở thích hẹn hò với phụ nữ trên 60 tuổi trong suốt 5 năm

Đối với Kyle, kiểu phụ nữ khiến anh say đắm là càng lớn tuổi càng tốt, và bạn gái lớn tuổi nhất của anh chàng là 91 tuổi.

12/04/2021 08:58

Kyle (31 tuổi, đến từ Hoa Kỳ) nghiện hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi và tiết lộ rằng anh không hẹn hò với bất kỳ ai dưới 60 tuổi trong suốt 5 năm qua.

Kyle (31 tuổi, đến từ Hoa Kỳ)

Kyle (31 tuổi, đến từ Hoa Kỳ)

Kyle đã có cuộc hẹn hò đầu tiên với một phụ nữ lớn tuổi khi anh chỉ mới 18 và nàng đã 50 tuổi. Đối với Kyle, kiểu phụ nữ khiến anh say đắm là càng lớn tuổi càng tốt, và bạn gái lớn tuổi nhất của anh chàng là 91 tuổi. 

Phát biểu trên TLC's My Strange Addiction - chương trình truyền hình thực tế của Mỹ, Kyle nói: 'Tôi yêu mọi thứ về phụ nữ lớn tuổi, tôi yêu mùi hương của họ, tôi yêu cảm xúc và trạng thái tinh thần của họ'. 

Chàng trai trẻ có sở thích hẹn hò với phụ nữ trên 60 tuổi trong suốt 5 năm 1

Kyle tiết lộ anh cảm thấy hấp dẫn bởi những phụ nữ có mái tóc bạch kim, lần đầu tiên Kyle nhận ra anh bị thu hút bởi phụ nữ lớn tuổi là khi anh học ở trường tiểu học. 

Kyle giải thích: 'Lần đầu tiên tôi nhận ra mình bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi là khi tôi học lớp 6. Có một nữ giáo viên thực sự gợi cảm và thời điểm đó cô ấy có lẽ khoảng 65 tuổi, cô ấy có mái tóc màu bạch kim và trông thật sự lộng lẫy'. 

Khi nói đến đời sống tình dục của mình, Kyle khẳng định rằng phụ nữ lớn tuổi cũng cuồng nhiệt như những cô gái bằng nửa tuổi họ. 

Chàng trai trẻ có sở thích hẹn hò với phụ nữ trên 60 tuổi trong suốt 5 năm 2

Kyle nói: 'Quan hệ với phụ nữ lớn tuổi là điều tuyệt vời và sự thật là họ thích điều đó. Một phụ nữ 68 tuổi thích 'mây mưa' có sự mạnh mẽ và say đắm chẳng kém gì một cô nàng 23 tuổi'. 

Chàng trai trẻ có sở thích hẹn hò với phụ nữ trên 60 tuổi trong suốt 5 năm 3

Những người bạn của Kyle đã cố gắng thuyết phục anh hẹn hò với một cô nàng bằng tuổi, nhưng dường như mọi lời khuyên của họ đều trở nên vô ích bởi Kyle biết chính xác kiểu phụ nữ khiến anh mê mệt. 

Chàng trai trẻ có sở thích hẹn hò với phụ nữ trên 60 tuổi trong suốt 5 năm 4

Kyle giải thích: 'Phụ nữ ở độ tuổi của tôi, không phải là tôi không thể nhận ra rằng họ hấp dẫn, nhưng theo cách nhìn nhận của tôi, đơn giản là họ vẫn chưa chín chắn và trưởng thành'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều