Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

25/02/2021 19:08

Xuất hiện trong chương trình ‘Hẹn ăn trưa' số 263 là anh Đào Trung Kiên (33 tuổi, kinh doanh tự do, Lâm Đồng) và chị Nguyễn Thị Thùy Lan (33 tuổi, nhân viên văn phòng, Bình Dương).

Đến với ‘Hẹn ăn trưa', mỗi người đều có lịch sử tình trường đặc biệt khiến ‘bà mai' Cát Tường phải chăm chú lắng nghe.

Thùy Lan là người ít nói nhưng rất hòa đồng, thân thiện. Mối tình đầu dài tận 11 năm của cô đã làm MC Cát Tường sửng sốt nhiều lần trong suốt chương trình.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do 0Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do 1
Chuyện tình kéo dài hơn một thập niên của cặp đôi yêu nhau từ thời cấp ba cuối cùng cũng bỏ ngỏ chỉ vì nhà nàng thì theo đạo Thiên chúa, nhà chàng thì theo đạo Phật.

Dù rất tiếc nuối và đưa nhiều lời khuyên cho Thùy Lan về việc nên sớm dẫn người yêu về ra mắt gia đình để nhận được sự thẩm định, đồng ý ngay từ đầu nhưng rồi MC Cát Tường cũng ngao ngán: ‘Chị không nói em cũng phải rút kinh nghiệm nữa, bởi vì cuộc đời đâu có nhiều cái 10 năm đâu'.

Đường tình duyên của Thùy Lan những tưởng lại êm đẹp khi cô quen biết một anh chàng Trung Quốc, nhưng rồi cũng đổ bể vì người đó quay về nước, cả hai cắt đứt liên lạc từ đây.

Hạ quyết tâm tham gia chương trình, cô nàng nhân viên văn phòng gốc Gia Lai này mong đợi tìm được một người cao trên 1,68m, bụng không bự, không hút thuốc.

Còn với Trung Kiên, anh đã trải qua 4 mối tình nhưng đều ngắn ngủi, kéo dài chưa đến 1 năm. Với mối tình gần nhất, Trung Kiên yêu một người đã ly hôn và có con riêng, nhưng sau một thời gian thì bạn gái đi làm xa rồi chia tay.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do 2

Anh chàng 33 tuổi chia sẻ, bản thân là người cá tính, nói nhiều, biết đối nhân xử thế. Ở độ tuổi này, anh đã sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân, chỉ cần bấm nút hẹn hò thì khoảng vài tháng sẽ kết hôn.

Cảm thấy cả hai đều khá gấp rút chuyện tình cảm nên MC Cát Tường nhanh chóng ‘đẩy thuyền' để cặp đôi có tình trường éo le này sớm có cơ hội gặp mặt.

Trò chuyện trực tiếp khi cánh cửa tình yêu mở ra, Trung Kiên và Thùy Lan đều thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống và những định hướng riêng trong tương lai.

Thậm chí, anh chàng Trung Kiên còn gấp đến độ tiếp tục đề xuất việc kết hôn đến tận lần thứ hai nhưng bản thân Thùy Lan thì chưa xác định được, muốn tìm hiểu thêm.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do 3

Dù trò chuyện rất ‘hợp gu' nhưng đến phút cuối, Thùy Lan lại không bấm nút đồng ý hẹn hò, chỉ có Trung Kiên quyết định bấm nút.

Cô nàng chia sẻ, cô cảm nhận được anh chưa đủ chín chắn khi những mối tình đều trải qua rất ngắn ngủi, chóng vánh. Vậy là anh chàng ‘mót' kết hôn liên tục giục cưới cũng chưa thể thoát F.A.

 

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều