Chàng trung úy thật thà hết cỡ khi được gái xinh 'thả thính', dân mạng hiểu lý do tại sao 'ế' đến giờ

Khi chàng trai tặng cô gái con ốc nghe được tiếng sóng biển, cô gái bất ngờ 'thả thính': 'Có nghe được tiếng anh không' và nhận được câu trả lời 'dở khóc dở cười'.

14/06/2021 17:12

Mới đây, trong tập 9 Ghép đôi thần tốc vừa lên sóng, Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã mai mối cho chàng trung úy Lê Bảo Thoại (24 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Hà Trần Cẩm Vân (21 tuổi).

Tuy nhiên một tình huống 'thả thính' bất ngờ diễn ra trong chương trình đến từ vị trí nữ chính, tuy nhiên chàng trai lại 'lạc nhịp' vì quá thật thà nên phá hỏng bầu không khí khiến Cát Tường 'cạn lời', còn dân mạng xem xong cũng đủ hiểu vì sao đến giờ trung úy vẫn 'ế'.

Cô bạn gái Cẩm Vân tạo được ấn tượng tốt với hai MC nhờ vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng và khả năng múa dù chưa từng học qua trường lớp nào. Sau ba mối tình dang dở, cô hi vọng tìm được người bạn trai có ngoại hình lý tưởng và một trái tim chân thành để có thể bảo vệ, che chở mình.

Cát Tường mai mối cho chàng trung úy Bảo Thoại với cô nàng xinh đẹp Cẩm Vân.

Cát Tường mai mối cho chàng trung úy Bảo Thoại với cô nàng xinh đẹp Cẩm Vân.

Chàng trung úy Bảo Thoại gây ấn tượng với vẻ ngoài điềm tĩnh và gương mặt điển trai. Tuy nhiên, Bảo Thoại gần như không có kinh nghiệm tình trường khi đã 24 tuổi vẫn chưa từng yêu.

Cẩm Vân có lẽ đã dành cho chàng trung úy một tình cảm khá đặc biệt nên luôn nắm bắt mọi cơ hội thể hiện bản thân trước đối phương. Cánh cửa trái tim vừa mở ra, Cẩm Vân tự tin thể hiện màn múa rất đẹp khiến ai cũng trầm trồ. Cô còn chủ động mời chàng trai món ăn mình tự làm như một cách thể hiện tình cảm.

Trong khi Cẩm Vân trải qua 3 mối tình thì Bảo Thoại chưa có một mối tình vắt vai.

Trong khi Cẩm Vân trải qua 3 mối tình thì Bảo Thoại chưa có một mối tình vắt vai.

Bảo Thoại cũng mang đến tặng Cẩm Vân vỏ ốc kèm lời bày tỏ: 'Con ốc này có tiếng sóng, lâu lâu mình lấy ra nghe cũng vui'. Đáp lại, Cẩm Vân mạnh dạn 'thả thính' chàng trung úy: 'Con ốc này có nghe được tiếng 'anh' trong này không?'. Dù đã thể hiện tất cả thành ý, đáng tiếc là Bảo Thoại vẫn ngờ ngệch: 'Không, chỉ nghe ù ù thôi' khiến cả trường quay bật cười. Ngay cả bà mối cũng phải nhiều phen kêu trời, 'cười ra nước mắt' với sự thật thà của chàng trai này.

Chàng trung úy ngờ nghệch khi nàng 'tấn công dồn dập'.

Chàng trung úy ngờ nghệch khi nàng 'tấn công dồn dập'.

Sau thời gian tìm hiểu, đáng tiếc thay cho Cẩm Vân khi dù hết lòng bày tỏ tình cảm với chàng trung úy Bảo Thoại nhưng lại không được anh mở lòng đón nhận.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều