Chấp nhận thử thách, thiếu gia độc thân đăng tin tuyển bạn gái trên siêu xe, số lượng cô chủ động làm quen khiến anh hoảng sợ

Cách tuyển bạn gái táo bạo và tính cách nhút nhát của chủ nhân siêu xe được đánh giá là hoàn toàn khác biệt.

14/02/2021 16:00

Anh Trần (25 tuổi) là chàng trai độc thân sống tại thành phố Tân Bắc (Đài Loan). Do tửu lượng kém, anh Trần đã bị bạn bè phạt bằng cách đăng tuyển thông tin tìm bạn gái trên siêu xe Audi R8 của mình. 

Siêu xe Aaudi R8 của anh chàng độc thân

Siêu xe Aaudi R8 của anh chàng độc thân

Thông tin tuyển bạn gái của 'chính chủ' được in trên 2 cánh cửa siêu xe có nội dung như sau: 'Tìm bạn gái đủ 18 tuổi, vóc dáng đẹp, không muốn nỗ lực, cùng tôi đi chơi, ăn ở được bao'. Ngoài ra, anh chàng cũng in kèm thông tin tài khoản IG để chị em tiện liên lạc. 

Chấp nhận thử thách, thiếu gia độc thân đăng tin tuyển bạn gái trên siêu xe, số lượng cô chủ động làm quen khiến anh hoảng sợ 1

Thông tin tuyển bạn gái của 'chính chủ'

Thông tin tuyển bạn gái của 'chính chủ'

Sau khi câu chuyện của thanh niên độc thân được lan truyền trên mạng xã hội, tài khoản IG của anh Trần đã tăng lượt theo dõi hơn 10.000 người, có hơn 30 phụ nữ đã nhắn tin làm quen anh chàng. 

Anh Trần cho biết: 'Lúc đầu tôi cảm thấy hoảng sợ, một số cô nàng thực sự chủ động và tham vọng thấy rõ, có nàng hỏi rằng: 'Anh có thể chở em đi hóng gió được không?'. 

Mặc dù được nhiều chị em chủ động tán tỉnh nhưng anh Trần là người có tính cách nhút nhát và cho rằng mọi chuyện diễn ra quá nhanh, anh muốn trò chuyện hiểu rõ thêm các cô gái rồi mới tính tiếp. Đến hiện tại, anh Trần vẫn chưa chở cô nào đi hóng gió trên siêu xe của mình.

Anh Trần là người có tính cách nhút nhát.

Anh Trần là người có tính cách nhút nhát.

Rõ ràng, việc đăng tuyển thông tin tìm bạn gái trên siêu xe giúp anh chàng có khả năng thoát ế rất cao nhưng cũng kéo theo nhiều phiền toái. Khi anh Trần đỗ xe trên đường, có người thậm chí đã nhổ nước lá trầu không vào cánh xe, hoặc khi xe đang dừng đèn đỏ, có tài xế chướng mắt trước thông tin tìm bạn gái của anh chàng nên đã đạp chân ga và tỏ thái độ khiêu chiến ngay trên đường. 

Thông tin tuyển bạn gái được in trên tấm phim mỏng và dán vào xe, chỉ cần xé rách là trò đùa này sẽ chấm dứt. Tuy nhiên, nhóm bạn của anh Trần chưa có ý định buông tha cho chàng trai tội nghiệp mà muốn trò đùa này tiếp diễn thêm một thời gian nữa.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều