Chê chồng không biết kiếm tiền, vợ hành nghề mại dâm trái phép, ra tòa bị xử thua kiện

Tòa án quận Cao Hùng phán xét hành vi của Huyên đã tổn thương tình yêu và lòng tự trọng của anh Trần.

24/10/2021 13:42

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, anh Trần sau khi tốt nghiệp thạc sĩ liền về quê kinh doanh cửa hàng đồ uống. Năm 2011, Trần hẹn hò trực tuyến với cô Huyên mang quốc tịch Trung Quốc và họ kết hôn sau 2 năm yêu nhau.

Sau ngày cưới, Huyên đến Đài Loan sinh sống và kinh doanh cửa hàng đồ uống với chồng. Mặc dù Huyên thường xuyên viện cớ vắng mặt tại cửa hàng nhưng tình cảm của cặp vợ chồng vẫn êm thấm.

Mọi việc bắt đầu thay đổi sau khi Huyên nhận được giấy phép cư trú dài hạn vào tháng 7/2017 và từ chối thân mật với chồng. Trong khoảng thời gian này, Huyên liên tục đòi tiền, đòi ly hôn và chế giễu chồng 'không biết kiếm tiền'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tháng 6/2019, Trần tình cờ phát hiện vợ đăng tải một số bức ảnh hở hang trên WeChat và nảy sinh nghi ngờ. Vào tháng 1/2020, Huyên bị chồng bắt quả tang khi đang hành nghề mại dâm trái phép tại một nhà nghỉ. Trần phẫn nộ quyết định ly hôn và kiện vợ cũ ra tòa đòi bồi thường phí an ủi tinh thần là 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng).

Trong phiên xét xử, Huyên phủ nhận việc hành nghề mại dâm trái phép, nhưng thẩm phán đã xem xét hồ sơ hình phạt của cảnh sát và phát hiện ra rằng Huyên đã bị phạt khi đang tiếp khách làng chơi họ Vương với giá 10.000 nhân dân tệ (khoảng 35 triệu đồng) vào chiều tháng 1/2019.

Tại thời điểm đó, Vương đã khai báo với cảnh sát và chủ động cho xem đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa hai người. Vương từng nói với phụ nữ có gia đình rằng: 'Tôi rất thích ngoại hình của em, lần đầu tiên em có thể giảm giá được không? 10.000 nhân dân tệ được không?'. Huyên đã đồng ý với khách làng chơi nên thẩm phán không chấp nhận lời khai của cô.

Tòa án quận Cao Hùng phán xét hành vi của Huyên đã tổn thương tình yêu và lòng tự trọng của anh Trần. Sau khi xem xét thân phận, địa vị và thái độ của hai người, Huyên bị kết án phải bồi thường cho chồng cũ số tiền là 300.000 nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều