Chế giễu 'cậu bé' của chồng quá ngắn, thiếu sức bền yêu chiều vợ, người phụ nữ phải ra tòa ly hôn

Anh Hứa cho biết: 'Tình cảm vợ chồng suốt 4 năm qua đúng là không hòa hợp. Nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt là do vợ tôi lười nhác'.

26/02/2021 07:05

Cô Chu (23 tuổi) sống tại Trung Quốc, quen biết anh Hứa khoảng 4 năm trước qua internet. Sau khi kết hôn, cô Chu ở nhà làm nội trợ, tình cảm vợ chồng được nhận xét là không tốt đẹp. 

Cô Chu thường xuyên hứng chịu trận đòn bạo hành của chồng nhưng lo lắng cho con nên cô Chu đành nhẫn nhịn sống qua ngày. Vài ngày trước, cô Chu làm đồ thủ công ở nhà nhưng khi chồng đi làm về đã vứt bỏ mọi thứ vào sọt rác. 

Anh Hứa cho biết: 'Tình cảm vợ chồng suốt 4 năm qua đúng là không hòa hợp. Nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt là do vợ tôi lười nhác'. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh Hứa giận dữ chỉ trích vợ vì vào thời điểm anh đi làm về, chứng kiến vợ chưa nấu cơm, chưa giặt đồ, chỉ chuyên tâm làm đồ thủ công, điều này làm rạn nứt mối quan hệ của hai người.

Tuy nhiên, đỉnh điểm của cuộc tranh cãi nổ ra là khi cô Chu đi khắp nơi bêu rếu chồng yếu sinh lý trên đường phố, cô chế giễu 'cậu bé' của chồng quá ngắn và chồng thiếu sức bền yêu chiều vợ, điều này chính là 'giọt nước tràn ly' khiến anh kiên quyết đuổi vợ ra khỏi nhà. 

Trước lời tố cáo của chồng, cô Chu Thừa nhận cơn nóng giận đã khiến cô mất kiểm soát và có hành vi chế giễu bộ phận nhạy cảm của chồng khắp phố phường. Sau sự việc này, cô Chu hy vọng vợ chồng hòa thuận, nhường nhịn nhau và sống vì các con.

Tuy nhiên, anh Hứa nhất quyết ly hôn vợ và không chịu thương lượng, anh cho rằng: 'Tôi không còn mặt mũi nào chung sống với người bạn đời dám đem khiếm khuyết của chồng ra chế giễu'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều