Chỉ bằng một viên đá, vợ làm tôi ngất ngây cả đêm!

Đọc tâm sự khiếp đảm của bạn về câu chồng nói 'muốn quan hệ với đồng nghiệp của vợ' mỗi khi lâm trận, tôi thấy bạn khá cổ hủ trong chuyện quan hệ vợ chồng. Nếu bạn bước qua được cảm giác sợ sệt đó thì bạn sẽ biết cách tận hưởng cuộc sống gối chăn viên mãn.

13/10/2021 09:35

Bạn có biết không, tưởng tượng chính là một cách kích thích hưng phấn ở cả đàn ông và phụ nữ. Trường hợp này chồng bạn đã tưởng tượng cảnh quan hệ với đồng nghiệp của bạn, tất cả chỉ là tưởng tượng. Đúng như anh ấy nói, nhằm kích thích sự ghen tuông trong bạn để khơi dậy niềm hưng phấn. Nhưng thật tiếc bạn đã không có được cảm giác đó.

Tôi kể bạn nghe chuyện của mình. Vợ tôi cũng là một cô gái ban đầu khá rụt rè, nhút nhát và có phần bảo thủ trong chuyện quan hệ. Nhưng tôi đã dẫn dắt cô ấy rũ bỏ dần những mặc cảm để chuyện phòng the về đúng ý nghĩa của nó. Vợ tôi sau đó đã chịu khó học hỏi rất nhiều và tiến bộ lên mỗi ngày.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi vẫn nhớ cô ấy đã làm tôi ngạc nhiên và hưng phấn thế nào khi một đêm cô ấy bảo tôi nhắm mắt lại rồi cô ấy bất chợt hôn tôi nồng nhiệt. Nụ hôn của cô ấy làm tôi tê lạnh khắp sống lưng. Một cảm giác kích thích thật sự. Hóa ra cô ấy ngậm một viên đá rồi nồng nàn đưa nó vào cơ thể của tôi theo nụ hôn miên man mà cô ấy trao tôi.

Sau lần đó tôi biết vợ đã thay đổi. Cô ấy đã bước qua những mặc cảm mà tự mình giăng ra. Cô ấy đã táo bạo hơn. Và vì thế cô ấy quyến rũ hơn. Tôi nghĩ bạn cũng nên thay đổi. Có rất nhiều cách để đổi mới chốn phòng the. Hai bạn có thể thay đổi tư thế yêu, không gian yêu và ngôn ngữ dành cho nhau trong cuộc yêu. Nếu khó khăn có thể dùng thêm các đạo cụ để chuyện phòng the hưng phấn hơn. Không ai đánh giá đạo đức của bạn trên giường. Hãy thả lỏng cơ thể, thư giãn và tận hưởng.

Chúc hai bạn hạnh phúc!

tran...@gmail.com

*Bài chia sẻ thể hiện quan điểm của bạn đọc. Title bài do tòa soạn đặt.

Theo Thanh Loan/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều