Chi hàng trăm triệu đồng xây dựng 'đảo tình nhân' đầy hoa để níu kéo bạn gái, chàng trai nhận ngay cái kết đầy sửng sốt

Chàng trai thực hiện kế hoạch điên rồ để níu kéo bạn gái nhưng không ngờ mọi chuyện lại diễn biến đầy bất ngờ.

04/03/2021 10:26

Ngày 3/3, trang ETToday đưa tin, một nam thanh niên 30 tuổi sống thành phố Anh Đức, Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã chi hàng trăm nghìn NDT (hơn 350 triệu VND) để xây dựng nên một hòn 'đảo tình nhân' lãng mạn. Anh muốn tặng hòn đảo này cho bạn gái với mục đích níu giữ cô ở cạnh mình.

Dù rất cảm động trước tấm chân tình của chàng trai, nhưng cô gái vẫn quyết định rời đi. Trước khi từ biệt, cô chỉ nói một câu khiến đối phương day dứt khôn nguôi.

Theo truyền thông Trung Quốc, chàng trai này là Tiểu Hứa, là người thành phố Anh Đức, Thanh Viễn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc). Năm 2018, khi đang làm việc ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), Tiểu Hứa đã gặp và si mê một cô gái. Cả 2 đã ở cạnh nhau suốt 2 năm sau đó.

Trong ký ức của Tiểu Hứa, những lúc được ngắm bình minh cùng bạn gái chính là khoảnh khắc anh nhớ nhất: 'Chúng tôi thức dậy lúc 5h30 sáng, cùng nhau ngắm mặt trời mọc lúc 6h, cảm giác đứng trên đỉnh núi cao nhìn thấy toàn bộ thị trấn thật sự rất hạnh phúc'.

Về sau, Tiểu Hứa quyết định về quê sống và làm việc, anh muốn chăm sóc bố mẹ đã lớn tuổi nhưng bạn gái lại muốn sống ở thành thị. Chính vì vậy, họ đã chuyển sang tình trạng yêu xa và dần dần rạn nứt tình cảm.

Chàng trai si tình quyết định thực hiện kế hoạch điên rồ để níu kéo bạn gái.

Chàng trai si tình quyết định thực hiện kế hoạch điên rồ để níu kéo bạn gái.

Để cứu vãn mối tình 'đang hấp hối', Tiểu Hứa đã nảy sinh một ý tưởng điên rồ. Anh muốn xây dựng một hòn đảo tình nhân, với hi vọng thể hiện trọn vẹn sự chân thành và lãng mạn của mình.

Chàng trai si tình bắt đầu thực hiện kế hoạch từ tháng 12/2020, tự tay anh trồng xuống từng cây hoa đào, hoa anh đào, hoa cúc và cỏ Muhly hồng. Hòn đảo đặc biệt được hoàn thành vào cuối tháng 1/2021 vừa qua. Tiểu Hứa chia sẻ, những loài hoa này khi nở rộ thật sự rất đẹp, đặc biệt là hoa anh đào, tượng trưng cho tình yêu thuần khiết và thường được con gái yêu thích.

Tiểu Hứa còn tiết lộ, bản thân thuộc chòm sao Song Ngư, mà Song Ngư lại là những kẻ lãng mạn tột cùng. Anh tâm sự: 'Tính cách của tôi tương đối hướng nội và không giỏi thể hiện. Tôi cảm thấy hành động thực tế tốt hơn là chỉ biết nói, nói và nói. Hy vọng tôi có thể dùng chân tình đổi lấy chân ái. Nếu kết quả không đủ để đổi lấy trái tim của cô ấy thì tôi sẽ chúc cô ấy hạnh phúc'.

Chi hàng trăm triệu đồng xây dựng 'đảo tình nhân' đầy hoa để níu kéo bạn gái, chàng trai nhận ngay cái kết đầy sửng sốt 1

Tiểu Hứa chia sẻ, những loài hoa này khi nở rộ thật sự rất đẹp, đặc biệt là hoa anh đào, tượng trưng cho tình yêu thuần khiết.

Tiểu Hứa chia sẻ, những loài hoa này khi nở rộ thật sự rất đẹp, đặc biệt là hoa anh đào, tượng trưng cho tình yêu thuần khiết.

Những tưởng khi nhìn thấy hòn 'đảo tình nhân' này, bạn gái của Tiểu Hứa sẽ cảm động và quay về bên chàng trai này. Không ngờ, cô chỉ buông một câu 'Cảm ơn chân tình anh dành cho em, anh sẽ sớm tìm được một cô gái tốt hơn em' rồi rời đi.

Về phản ứng của bạn gái, Tiểu Hứa nhấn mạnh, anh không hề hối hận vì chân tình đã cho đi: 'Tôi không giỏi thể hiện tình cảm, cũng không biết nói lời ngọt ngào, nhưng chúc cô ấy có thể tìm được một người khác tốt hơn'.

Điều đặc biệt hơn cả, chỉ 1 thời ngắn sau đó, 'đảo tình nhân' của Tiểu Hứa đã trở thành địa điểm thu hút đông đảo các cặp đôi đến tham quan và vui chơi. Thậm chí có nhiều người tìm đến đây để chụp ảnh cưới. Chàng trai có vẻ rất hài lòng vì điều này, đảo tình nhân dù không thể thành toàn cho anh nhưng lại thành toàn cho rất nhiều người khác, đây là chuyện tốt.

Chi hàng trăm triệu đồng xây dựng 'đảo tình nhân' đầy hoa để níu kéo bạn gái, chàng trai nhận ngay cái kết đầy sửng sốt 3

Chi hàng trăm triệu đồng xây dựng 'đảo tình nhân' đầy hoa để níu kéo bạn gái, chàng trai nhận ngay cái kết đầy sửng sốt 4

Chi hàng trăm triệu đồng xây dựng 'đảo tình nhân' đầy hoa để níu kéo bạn gái, chàng trai nhận ngay cái kết đầy sửng sốt 5

Hiện tại, hòn đảo đặc biệt của chàng trai đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của các cặp tình nhân.

Hiện tại, hòn đảo đặc biệt của chàng trai đã trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn của các cặp tình nhân.

Nguồn: ETToday

Theo HY LI/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều