Chia tay 'đòi quà', nam thanh niên bị bạn người yêu cũ đánh nhập viện

Biết người yêu của bạn mình sau khi chia tay muốn đòi lại chiếc điện thoại đã tặng, nhóm Nương đã hẹn và hành hung anh này gây thương tích.

12/11/2020 19:30

Ngày 12/11, Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng Đinh Thị Nương (SN 1991, trú tại phường Tân Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng); Hoàng Thế Anh (SN 2001, trú tại xã Vũ Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn); Hoàng Văn Quang (SN 1999, trú tại xã Đức Ninh, huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang) để làm rõ vụ hành hung 1 nam thanh niên vào tối 7/11.

Trước đó, vào tối 7/11, anh Dương Thế T (SN 1996, quê quán Hoà Bình) đã bị một nhóm thanh niên hành hung tại khu vực xã Tân Mỹ (TP Bắc Giang) dẫn tới thương tích ở vùng đầu, phải nhập viện cấp cứu.

(Ảnh minh hoạ)

(Ảnh minh hoạ)

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Bắc Giang đã điều tra, làm rõ đồng thời vận động nhóm đối tượng tham gia hành hung anh T ra trình diện.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai anh T là người yêu cũ của bạn chung phòng trọ với Nương. Sau khi hai người chia tay, nghe thấy bạn kể anh T 'đòi lại quà' là chiếc điện thoại đã tặng thì Nương bức xúc muốn 'giải quyết' giúp bạn.

Nương đã rủ 4 đồng nghiệp cùng công ty với mình ở khu công nghiệp Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh) hẹn T ra nói chuyện. Sau đó, đôi bên xảy ra xô xát và nhóm của Nương đã gây thương tích cho anh T.

Theo T.Sơn/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều