Chiếc máy 'thần kỳ' giúp bạn thoát kiếp 'FA trường kỳ' chỉ với 60.000 đồng

Chỉ cần bỏ một ít tiền xu vào trong chiếc máy bán hàng tự động, người chơi sẽ nhận được thông tin về người mà bạn đang muốn kiếm tìm.

20/08/2018 10:50

Mới đây một doanh nhân người Hong Kong có tên là Ben Tang đã nghĩ ra một chiêu thức kinh doanh mới vô cùng độc đáo đó là thiết kế ra chiếc máy 'bán tình yêu' tự động cho những người độc thân. Nhờ chiếc máy này, những người có nhu cầu tìm 'nửa kia' sẽ dễ dàng hơn 'chỉ trong vòng một nốt nhạc'.

Theo đó chiếc máy này có tên 'Fate Capsule' được người chủ  đặt bên ngoài một cửa hàng thú cưng nhỏ ở khu vực Shek Kip Mei, khu Kowloon, Hồng Kông.

Theo thiết kế đây là chiếc bán hàng đa tầng riêng biệt dành cho nam và nữ. Trong chiếc máy này có những viên tròn nhiều màu sắc, bên trong những viên lấp lánh ấy là thông tin về những người độc thân cũng đang có nhu cầu tìm kiếm người yêu. Khách hàng chỉ cần bỏ vào số tiền khoảng 60.000 đồng vào máy và nó sẽ nhả ra một viên tròn đó.

Chiếc máy 'Fate Capsule' bán tình yêu cho những người độc thân.

Chiếc máy 'Fate Capsule' bán tình yêu cho những người độc thân.

Thông tin về những người độc thân bên trong những viên tròn lấp lánh đó đã được Ben Tang và bạn gái của anh kiểm tra ký lưỡng trước khi đưa thông tin vào máy. Các ứng cử viên có thể để lại thông tin bao gồm họ tên, tuổi, chiều cao, cân nặng, sở thích và tự giới thiệu về bản thân, có thể có cả tài khoản Facebook, WeChat.  

Chiếc máy 'thần kỳ' giúp bạn thoát kiếp 'FA trường kỳ' chỉ với 60.000 đồng 1

Nhiều cô gái xinh đẹp cũng đến đây để tìm kiếm tình yêu của đời mình

Nhiều cô gái xinh đẹp cũng đến đây để tìm kiếm tình yêu của đời mình

'Tôi có thể dễ dàng bán hơn 1.000 viên mỗi ngày nếu tôi muốn. Nhưng tôi không muốn. Tôi thích thấy mọi người tình cờ đến và cảm thấy tìm được nửa kia như một định mệnh của đời mình' - Ben Tang nói về chiếc máy tình yêu của mình.

Anh cho biết, chiếc máy này được tung ra trước ngày Valentine và nó nhanh chóng gây sự chú ý.

Tuy nhiên cũng có 1 vài người chơi phản ánh rằng, nhiều ứng viên gian dối thông tin hoặc cắt đứt liên lạc đột ngột. Vì vậy Tang vẫn cố gắng  kiểm soát số lượng viên màu và số người tham gia mỗi ngày để tránh những trường hợp gian lận và hẹn hò mù quáng.

>> XEM THÊM: Clip: Chàng trai thản nhiên hôn môi và ngực bạn gái trên xe buýt như chốn không người

Theo HH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều