Chiêu không ngờ của người vợ đa nghi thành công 'vén rèm' về người chồng trăng hoa bội bạc, ai đọc được cũng phải ngưỡng mộ vì độ cao tay!

'Thật ra suốt thời gian đó mình vẫn nghi ngờ anh ấy nhưng không muốn nói ra vì sợ vợ chồng xích mích. Nhân lúc chồng say và ngủ mất, mình mới cầm điện thoại để xem', cô vợ kể.

13/03/2021 15:42

Người ta cứ bảo giác quan thứ 6 của phụ nữ vô cùng nhanh nhạy, không chỉ vậy, nó còn khá 'nguy hiểm' nữa. Một khi phụ nữ đã nghi ngờ về điều gì thì họ tìm đủ cách để tìm hiểu rõ ràng, nhất là trong chuyện hôn nhân lại càng cần cẩn thận, tỉ mỉ nhiều hơn nữa.

Mới đây, một người phụ nữ đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện phát hiện ra chồng ngoại tình. Chuyện như sau:

'Chưa bao giờ mình nghĩ rằng chồng có thể ngoại tình được. Hai vợ chồng suốt ngày ở bên nhau, chỉ trừ khi anh ấy đi làm thì mới thôi. Chồng mình làm gì cũng có lịch trình hết cả, một tuần 3 lần anh ấy có lịch đi đá bóng, cà phê hay tụ tập bạn bè. Thời gian còn lại trong tuần, chồng chỉ ở nhà với mình thôi.

Hai vợ chồng cưới nhau 2 năm nay, vì kế hoạch nên mình chưa quyết định có con. Dự định sang năm hai vợ chồng mới sinh em bé. Cuộc sống có lẽ cứ vậy trôi nếu như không phải một lần mình giặt áo cho chồng phát hiện có một vệt son ở ngực áo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không phải vô tình bị quẹt, nó là hình son tròn tròn theo vành môi. Cảm giác như anh ấy ôm ai đó, cô ấy hơi thấp một chút thì sẽ áp môi vào tạo nên vệt son ấy. Mình chẳng bao giờ dùng màu này, không biết chồng mình tại sao lại có vệt son ở đấy.

Mình cứ mang tâm tư và nỗi băn khoăn suy nghĩ đó mãi, chẳng biết nên làm như thế nào để gạt đi hết cả. Mình cũng hoang mang bởi chưa bao giờ nghĩ rằng chồng lại như thế.

Khi mình nói chuyện với chồng, anh ấy tỏ ra khá hoảng. Tuy nhiên chồng mình ngay lập tức nói to để khẳng định rõ lập trường là bản thân chung thủy, không bao giờ để chuyện ấy xảy ra. Anh ấy còn nói thẳng: 'Đấy điện thoại anh đó, máy tính anh đó, em cứ ngồi mà tìm đi để xem có gì anh khuất tất không. Anh không phải là thằng dối trá'.

Nghe thấy vậy mình cũng hơi xuôi xuôi. Tuy nhiên, ánh mắt anh ấy lúc bị mình nói chuyện vệt son môi khiến mình không thể cho qua.

Một ngày nọ, chồng mình say rượu sau khi tụ tập với bạn bè buổi trưa. Vừa về đến nhà anh ấy đã lăn quay ra ngủ. Thật ra suốt thời gian đó mình vẫn nghi ngờ anh ấy nhưng không muốn nói ra vì sợ vợ chồng xích mích. Nhân lúc chồng say và ngủ mất, mình mới cầm điện thoại để xem.

Đúng là tất cả mọi thứ quá sạch sẽ, không có gì nghi vấn. Mình lật qua danh sách trò chuyện facebook. Nó có kiểu sắp xếp ai hay trò chuyện và ai nói chuyện thời gian gần đây sẽ đẩy lên đầu. Lúc đó mình thấy có khoảng 3 nick là con gái trong số 5 cái tên facebook và nhóm anh ấy hay nhắn.

Cả 3 người đều là đồng nghiệp công ty. Công ty bé nên mình cũng gặp gỡ qua hết cả trong tiệc cuối năm vừa rồi. Một người là sếp trực tiếp tuy ít tuổi nhưng chức cao hơn vì công ty nhà, người kia hình như kế toán và một đồng nghiệp mới. Mình lần lượt nhắn tin từ cô đồng nghiệp mới rồi đến sếp và kế toán. Cả 3 người mình nhắn cùng một mẫu câu: 'Tối nay thế nào nhỉ em?'.

Thật ra lúc mở khung chat ra mình đã có những nghi ngờ nhất định. Em đồng nghiệp mới vẫn có tin nhắn cũ từ buổi làm việc sáng, bàn chuyện công việc. Sếp trực tiếp vẫn còn tin nhắn chỉ duy có kế toán là trống trơn.

Lúc đó cả 3 người trả lời lại. Cô bé đồng nghiệp mới nói luôn: 'Bản báo cáo anh giao em làm em xong hết rồi đây. Tối nay em sẽ nghiên cứu nốt cái tệp khách hàng mà anh bảo em học lúc sáng ạ'. Như thế này thì không nghi ngờ gì rồi.

Sếp anh ấy cũng đáp lại: 'Gớm, nhắn tin gì mà hãi hùng thế bà L. ghen cho thì chết đấy. Kế hoạch triển khai……', vẫn là nói chuyện công việc nên mình bỏ qua.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đến cô kế toán thì khác. Con bé ấy trả lời chồng mình thế này: 'Anh quên máy kia ở công ty à sao lại nhắn bằng nick này? Tối nay anh bảo đưa vợ đi siêu thị nên em cũng hẹn bạn đi mua váy rồi. Em sẽ mua váy ngủ sexy nhất để anh thích nhất nhé'.

Thế này thì hai năm rõ mười rồi còn gì, chẳng có ai đồng nghiệp mà nói năng với nhau thế này cả. Mình cố giữ bình tĩnh nhắn lại bảo rằng mình đổi ý, không đưa vợ đi siêu thị nữa mà muốn gặp cô bé kia. Tức thì cô ta trả lời: 'Thế qua nhà em hay đi nhà nghỉ bây giờ, nay con bạn em từ quê lên rồi, thôi đi nhà nghỉ nhé'.

Nghe đến đây mình tức điên, chụp toàn bộ tin nhắn gửi sang điện thoại, đồng thời xem xét facebook cô ta. Trong vài tấm ảnh cô ả khoe 'người yêu', ai có thể không nhận ra nhưng chồng mình, bàn tay đó, chiếc áo đó mình nhận nhầm làm sao được. Mình gửi bằng chứng vào điện thoại rồi tắt máy. Cả đêm đó mình gần như thức trắng. Mình gấp quần áo quyết định bỏ về bên ngoại.

Hôm sau, mình giơ thẳng trước mặt chồng những bằng chứng, anh ta tái mét, lạy lục xin lỗi nhưng tất cả đã muộn'.

Phép thử nhiều khi có tác dụng thật lớn trong việc nhận biết và xử lý một mối quan hệ. Người chồng trong câu chuyện rõ ràng đã phản bội. Anh ta cũng khéo léo trong việc giải quyết những bằng chứng. Tuy nhiên, phụ nữ thông minh ngán gì chuyện tìm hiểu sâu xa và kỹ lưỡng cơ chứ. Cuối cùng, cái kết anh ta phải nhận chẳng hề dễ chịu chút nào.

Theo An Thanh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều