Chính thức: Cặp đôi Hải Dương bị phạt 4 triệu đồng vì nụ hôn bên hồ giữa mùa dịch

Dù biết rằng yêu nhau nhưng phải xa cách là rất nhớ nhung nhưng sự táo bạo, công khai của cặp đôi này lại là 'tấm gương xấu' giữa thời điểm cả nước đang nghiêm túc chống dịch.

21/02/2021 09:28

Hôm qua (20/2), mạng xã hội lan truyền loạt hình ảnh của một cặp đôi trẻ ở Hải Dương đang hẹn hò, tâm sự rồi trao nhau nụ hôn bên hồ nước.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 17/2 trên địa bàn phường Hải Tân, TP Hải Dương (tỉnh Hải Dương). Khi lực lượng chức năng đi kiểm tra, rà soát trên địa bàn phường đã phát hiện P.N.T. và bạn gái (cùng 19 tuổi, trú TP Hải Dương) đang vô tư ngồi nói chuyện, hôn nhau bên bờ hồ Hoà Bình.

Khoảnh khắc cặp đôi Hải Dương trao nhau 'nụ hôn bạc triệu' giữa mùa dịch

Khoảnh khắc cặp đôi Hải Dương trao nhau 'nụ hôn bạc triệu' giữa mùa dịch

Theo ông Phạm Văn Mai, Chủ tịch UBND phường Hải Tân, TP Hải Dương, cho biết phường đã lập biên bản xử phạt đôi nam nữ vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

'Chúng tôi liên tục bật loa phát thanh, đi vận động, tuyên truyền bà con thực hiện nghiêm chỉnh các quy đình về phòng chống Covid-19 trong thời điểm dịch bệnh có diễn biến phức tạp, nhưng không hiểu vì lý do gì đôi nam nữ trên lại rủ nhau ra hồ ngồi', ông Nam cho hay.

Cặp đôi 19 tuổi sau đó bị xử phạt hành chính mỗi người 2 triệu đồng về hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Hành động của cặp đôi khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ. Dù biết rằng yêu nhau nhưng phải xa cách là rất nhớ nhung nhưng sự táo bạo, công khai của cặp đôi này lại là 'tấm gương xấu' giữa thời điểm cả nước đang nghiêm túc chống dịch.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều