#Bão mạng

Bà Phương Hằng kể lại đám cưới với ông Dũng 'lò vôi' 11 năm trước: Mời 10.000 khách, dàn bảo vệ hơn 500 người, hoa tươi rợp trời Đại Nam

'Quý vị biết không, đám cưới của tôi 10.000 khách mời, tôi làm 2 ngày 2 đêm. Lúc đó không phải hoa tươi ở đâu cũng dám chơi mà tôi đã chơi hoa tươi, cả Đại Nam rợp trời luôn'...

01/06/2021 09:52

Quay trở lại sau mấy ngày cáo ốm, cuộc livestream vào tối qua (31/5) của bà Phương Hằng có thiên về hướng tâm sự, trải lòng nhiều hơn. Bà chủ Đại Nam còn mang cả bia lên sóng, liên tục 'rủ rê' mọi người uống để giải sầu, để quên đi những chuyện không vui, tâm sự giải tỏa giữa mùa dịch.

Bà Phương Hằng trong cuộc livestream tối qua (31/5)

Bà Phương Hằng trong cuộc livestream tối qua (31/5)

Nửa sau cuộc livestream, bà Phương Hằng còn in hẳn những bình luận yêu thương mà khán giả gửi đến cho mình. Theo bà chủ Đại Nam, đó là động lực để bà xuất hiện thường xuyên, chia sẻ đấu tranh cho những điều đúng đắn.

Có lúc, vì quá xúc động trước tình cảm của khán giả gửi đến mình, bà Phương Hằng còn bày tỏ: 'Quý vị ơi, nếu không phải vì mùa dịch thì tôi sẽ làm một đại tiệc lớn giống như ngày xưa đám cưới của tôi với anh Dũng cách đây 11 năm'.

Nói rồi, bà hồi tưởng lại đám cưới giữa mình và chồng là đại gia Huỳnh Uy Dũng từng đình đám một thời:

'Quý vị biết không, đám cưới của tôi 10.000 khách mời, tôi làm 2 ngày 2 đêm. Lúc đó không phải hoa tươi ở đâu cũng dám chơi mà tôi đã chơi hoa tươi, cả Đại Nam rợp trời luôn. Riêng dàn bảo vệ khi ấy đã hơn 500 người...

Đó là ngày xưa, lúc đó cũng có những khoảng thời gian buồn nhưng chúng tôi vẫn tổ chức lễ cưới sau 4 năm tò mò, tìm hiểu nhau. Nhưng cũng nhờ những kỷ niệm như thế nên chúng tôi mới cố gắng dẫn dắt, nắm tay nhau đi đến tận bây giờ đó quý vị.

Không có những khoảnh khắc đó, những kỷ niệm đó, những cái đầy nước mắt đó thì có lẽ chúng tôi đã rời xa nhau lâu rồi'... 

Đám cưới của bà Phương Hằng và đại gia Dũng 'lò vôi' 11 năm trước là một sự kiện gây xôn xao bởi mức độ hoành tráng

Đám cưới của bà Phương Hằng và đại gia Dũng 'lò vôi' 11 năm trước là một sự kiện gây xôn xao bởi mức độ hoành tráng

Được biết, ông Dũng 'lò vôi' là người chồng thứ 3 của bà Phương Hằng, trong khi đó bà Hằng cũng là người vợ thứ 2 của ông chủ Đại Nam.

Nói về mối nhân duyên với đại gia Dũng 'lò vôi', bà Hằng từng trải lòng: 'Tôi không dám đòi hỏi sự công bằng bởi ai sinh ra và lớn lên cũng mưu cầu hạnh phúc, và sự thật ai chẳng có 'những phút giây ngoài chồng, ngoài vợ' như lời của một nhà thơ đã nói.

Có những người họ dùng lý trí để chế ngự và bóp chết tình cảm ấy, nhưng có những người như tôi và anh Dũng dám sống thật một lần cho mình thì cái giá phải trả là điều tất nhiên. Cái giá của tình yêu đích thực đắt lắm!'.

Còn nói về người vợ hai của mình, ông Dũng cho hay: 'Phải nói tôi vô cùng may mắn đã tìm thấy một tri kỷ, tri ân, một người rất thông minh và bản lĩnh, chính là vợ tôi hiện nay, đã sát cánh cùng tôi trong những lúc khốn cùng nhất của cuộc đời. Chính vợ tôi đã thức tỉnh tôi, khóc thay cho tôi và sắp xếp cùng tôi tìm một lối ra trong danh dự.

Vợ tôi đã làm giúp tôi 3 điều mà tôi và mọi người đã từng biết về tôi phải công nhận: Điều thứ nhất, dẹp được chuyện mê tín của tôi. Điều thứ hai, khai trương Đại Nam. Nếu để đến năm 2012 thì chắc chắn Đại Nam sẽ chỉ là một đống sắt vụn trong bối cảnh tình hình kinh tế suy thoái như hiện nay. Điều thứ ba, xóa hết nợ nần, sống trong thanh thản và danh dự'.

Bà Phương Hằng kể lại đám cưới với ông Dũng 'lò vôi' 11 năm trước: Mời 10.000 khách, dàn bảo vệ hơn 500 người, hoa tươi rợp trời Đại Nam 2

Đám cưới của bà Phương Hằng và ông Dũng 'lò vôi' chính thức diễn ra vào ngày 8/6/2010. Cặp vợ chồng có 1 cậu con trai chung tên là Huỳnh Hằng Hữu (SN 2012) - người được chỉ định sẽ thừa kế khối tài sản kếch xù của vợ chồng ông chủ Đại Nam sau này.

Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều