Choáng váng với diện mạo của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng: Mặt sưng, biến dạng đến mức không nhận ra

Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được chia sẻ trên trang cá nhân, chị không ngần ngại nói chuyện trực tiếp cùng cư dân mạng với gương mặt sưng húp…

03/07/2020 15:25

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch Thu Sao – Hoa Cương ở Cao Bằng sau hai năm kết hôn vẫn luôn nhận được sự chú ý quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi hoạt động, kế hoạch của cặp đôi đều được livestreams nên cộng đồng mạng luôn có cơ hồi bàn tán, săm soi không ngừng.

Cặp đôi bị dân tình nhiều lần chỉ trích ồi với những màn thể hiện tình cảm thái quá với đối phương hay mới đây là việc cùng dắt nhau đi chỉnh sửa những bộ phận trên khuôn mặt.

Choáng váng với diện mạo của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng: Mặt sưng, biến dạng đến mức không nhận ra 0

Choáng váng với diện mạo của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng: Mặt sưng, biến dạng đến mức không nhận ra 1

Choáng váng với diện mạo của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng: Mặt sưng, biến dạng đến mức không nhận ra 2

Hình ảnh khiến dân tình choáng váng

Hình ảnh khiến dân tình choáng váng

Sau khi đám cưới chị Thu Sao đã không ít lần mạnh tay chi tiền để làm đẹp, phẫu thuật thẫm mỹ để níu giữ thanh xuân và xứng đôi vừa lứa với chồng trẻ như: làm răng sứ, hút mỡ, cấy mỡ mu bàn tay, sửa mũi…

Nhưng đáng chú ý là khi chị quyết định đại phẫu kéo căng da mặt, phải nói đây là một quyết định khá táo bạo ở độ tuổi của chị bởi không chỉ đau đớn mà nó còn khá nguy hiểm vì chị đã lớn tuổi.

Toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ được chia sẻ trên trang cá nhân, đặc biệt sau khi tỉnh dậy chị Thu Sao không ngần ngại nói chuyện trực tiếp cùng cư dân mạng với gương mặt sưng húp, nhợt nhạt và băng bó xung quanh.

Sau 3 ngày thực hiện đại phẫu cô dâu  tuổi tiếp tục cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình đến mọi người, thay vào háo hức cư dân mạng lại tỏ ra lo lắng và sốc với gương mặt mới của chị Sao vừa sưng, vừa biến dạng, miệng thì méo xệch sang một bên.

Choáng váng với diện mạo của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng: Mặt sưng, biến dạng đến mức không nhận ra 4

Choáng váng với diện mạo của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng: Mặt sưng, biến dạng đến mức không nhận ra 5

Ai cũng lo lắng giùm chị khi cho rằng đây là một ca dao kéo thất bại. Tuy nhiên sau khi được nhân viên thẩm mỹ lý giải do mặt còn sưng sau phẫu thuật nên cơ mặt chưa được tự nhiên chứ không phải là biến chứng thì hai vợ chồng chị Sao cũng yên tâm phần nào.

Mỗi hành động của đôi vợ chồng lệch pha đều nhận về nhiều ý kiến trái chiều, nhất là ở lần dao kéo không màng sức khỏe này. Tuy nhiên trước những chỉ trích của cộng động mạng chị Sao tuyên bố: 'Mình sắp xuống lỗ rồi, nhưng tại sao mình vẫn phải làm đẹp, đó là vì mình là phụ nữ. Kể cả sau này có 80, 90 tuổi mình vẫn phải làm đẹp. Có sang thế giới bên kia thì mình vẫn là một con ma đẹp'.

Hiện tại cuộc đại phẫu đã được hơn 1 tuần vợ chồng anh chị chia sẻ sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ, vết thương lành rồi mới về lại Cao bằng. Dù sao đi chăng nữa cũng chúc cho chị Sao an toàn và nhận được kết quả như mong đợi sau lần trùng tu nhan sắc chịu nhiều đau đớn và nguy hiểm này.

Theo Hường/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều