Chồng bỏ bê không chăm sóc con nhỏ, vụng trộm với phiên dịch viên, vợ kiện ra tòa được bồi thường 1,7 tỷ

Huệ tình cờ phát hiện người chồng bội bạc chở 'tiểu tam' trên xe, Huệ lập tức tiến đến gõ cửa xe và quay video làm bằng chứng.

14/05/2021 09:33

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, cô Huệ là phụ nữ có gia đình sống tại Đài Bắc bị chồng bỏ rơi, phải tự mình chăm sóc 3 con nhỏ. Đến tháng 2/2019, Huệ tình cờ phát hiện người chồng bội bạc chở 'tiểu tam' trên xe, Huệ lập tức tiến đến gõ cửa xe và quay video làm bằng chứng Cường và cô Linh có mối quan hệ bất chính. 

Không ngờ, Linh nhanh chóng giật phăng điện thoại, tấn công đầu, mắt và cắn ngón tay của 'chính thất'. Cường thậm chí ôm chặt vợ để 'tiểu tam' dễ dàng hành hung khiến nạn nhân bầm tím khắp người, sau đó, cặp đôi gian tình bất chấp thương tích của người vợ tội nghiệp và lái xe rời đi. 

Sau đó, Huệ được chị dâu bên nhà chồng xác nhận Linh hiện tại là bạn gái của Cường, hai người đã sống chung nhiều năm và đi du lịch nghỉ dưỡng cùng nhau. Huệ biết tin suy sụp tinh thần, cô mắc hội chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn tâm lý nên quyết định kiện 'tiểu tam' ra tòa. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày hầu tòa, Linh phản biện cho rằng cô làm việc trong ngành thiết kế, Cường làm việc bên bất động sản và trang trí nội thất. Hai người quen nhau vào năm 2016 do mối quan hệ hợp tác làm ăn. Lần đầu tiên họ ra nước ngoài là mua nội thất ở Thái Lan, Linh trở thành phiên dịch viên của Cường và đôi bên không có mối quan hệ bất chính. 

Ngoài ra, Linh tố ngược bị 'chính thất' hành hung vào tháng 2/2019, Huệ đã túm tóc, cắn cánh tay và cào mặt 'tiểu tam', thậm chí Huệ mắng chửi: 'Cô đã phẫu thuật thẩm mỹ, cằm, mắt, mũi, ngực đều đã qua chỉnh hình. Tôi muốn hủy hoại gương mặt của cô, tôi muốn giết cô'. Linh bày tỏ cảm thấy sợ hãi khi nghe 'chính thất' đe dọa, đánh đập, quấy rối nên cô cũng muốn 'chính thất' phải bồi thường.

Sau khi xem xét sự việc, thẩm phán cho rằng Huệ và Cường là vợ chồng được pháp luật công nhận, cả hai vẫn chưa ly hôn. Sự chen ngang của 'tiểu tam' là vi phạm pháp luật. Theo hồ sơ xuất nhập cảnh của cặp đôi gian tình, từ tháng 4/2016 đến tháng 1/2020, cả hai đi cùng chuyến bay khoảng 22 lần trong và ngoài nước.

Ngoài ra, họ đã đi du lịch khắp đất nước và thậm chí đi du thuyền Golden Princess đến Nhật Bản, Los Angeles, Hà Nội, Paris, Rome và những nơi khác. Cả hai không đơn thuần quen biết nhau qua công việc nên thẩm phán bác bỏ lời khai của 'tiểu tam'. 

Thẩm phán nhận định Linh đã xâm phạm quyền vợ chồng của người khác, phá hoại hạnh phúc hôn nhân, hành hung 'chính thất' nên phải bồi thường cho người vợ phí tổn thất tinh thần là 480 nghìn NDT (1,7 tỷ đồng).

Ngay sau đó, 'tiểu tam' đệ đơn kháng cáo rằng cô cũng bị 'chính thất' đeo bám, quấy rối, lăng mạ, đánh đập và cào cấu một cách trắng trợn nên yêu cầu được bồi thường 2 triệu NDT (7,1 tỷ đồng). Tuy nhiên thẩm phán đã cân nhắc và cho rằng mức bồi thường mà 'tiểu tam' yêu cầu quá cao nên chỉ tuyên phạt Huệ bồi thường cho 'tiểu tam' phí tổn thất tinh thần là 60 nghìn NDT (214 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều